Những món ngon mê ly ở Cần Thơ khiến bạn phải ngây ngất

Nếu bạn là người đam mê ẩm thực thì chắc chắn sẽ mê mấy cái việc đến vùng đất mới và khám phá món ăn ngon ở một vùng đất mới lắm nhỉ. Nhưng khá nhiều người lại nghĩ: muốn có món ngon thì phải đến các thành phố nổi tiếng với những khu du lịch nổi tiếng thì chắc sẽ có các món ăn ngon. Ở đâu cũng có món ngon, cũng có những nét đặc biệt trong ẩm thực hết cả. Hôm nay hãy cùng xem những món ngon mê ly ở Cần Thơ nhé!

Bạn đang đọc: Những món ngon mê ly ở Cần Thơ khiến bạn phải ngây ngất

Tìm hiểu thêm: Mách bạn cách làm món canh gà củ cải muối ấm áp,đơn giản

Những món ngon mê ly ở Cần Thơ khiến bạn phải ngây ngất

>>>>>Xem thêm: Cách làm thịt trâu xào sả ớt tại nhà ngon đậm đà mà siêu đơn giản

Những món ngon mê ly ở Cần Thơ

1. Cà phê bọt

Có thể nói đây là món gây sốt nhất trong thời gian gần đây. Bởi cái đặc biệt của nó dễ khiến người ta bị thích thú. Mang một hương vị lạ lẫm của phần bọt phía trên, nhưng vẫn giữ được độ ngon đậm đà của cafe sữa việt. Tất cả làm nên một ly cà phê ngon mà khiến bạn mê luôn đó. Có thể nói đây là món mới nữa, nên được nhiều người trẻ mê nữa. Nếu bạn đến đây thì phải thử món này luôn nhé!

2. Bánh căn

Món bánh này có lẽ Không còn xa lạ rồi, nhưng không phải nơi nào cũng có được món bánh căn ngon cả. Đây là một loại bánh có họ hàng với bánh khọt và người ta phải chế biến nước chấm cực kì hấp dẫn nữa thì mới thu hút được nhiều người được. Với những nguyên liệu đơn giản, cách chế biến thì không hề đơn giản, phải có bí kíp thì mới chế biến được món ngon nữa. Nếu bạn chưa được thử món bánh căn này ở đâu thì nhất định phải thử ngay nhé. Và phải tìm những địa điểm quán ngon nữa thì mới được thưởng thức trọn vẹn nhé!

3. Hến phô mai đút lò

Nghe tên cũng đã thấy độc, lạ rồi, và món ăn này cũng lạ nữa đó. Nếu bạn chưa từng thử thì nếu thử một lần thì chắc bạn sẽ phải nhớ mãi đó. Món cần được thưởng thức nóng hổi mới ngon. Mùi thơm của món thì khỏi phải bàn luôn, vì cái mùi vị rất riêng và đặc biệt. Thêm cả cách bày trí món này cũng thật đẹp mắt nữa, khách nào cũng phải mê tít luôn đó!

4. Phá lấu bò

Có thể đã quá quen với phá lẩu rồi, nhưng mà khi được kết hợp phá lấu bò với mì gói, hoặc phá lấu bò với bánh mì, đặc biệt hơn là phá lấu bò vị chua ngọt hoặc cay thì thực sự bạn đã được hưởng trọn hương vị của một trong những món ngon nhất đó. Đến với Cần Thơ thì bạn sẽ gặp rất nhiều địa điểm để có thể thưởng thức món ăn này.

Thưởng thức một món mới ở một vùng đất mới thì bạn cũng đã biết đến những điều đặc biệt của vùng đất đó rồi. Những món ngon mê ly ở Cần Thơ mà bạn vừa được biết đến chắc sẽ làm bạn thích thú vùng đất này đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *