Bạn đang đọc: Công thức làm sinh tố dứa cải xoăn Kale
Công thức sinh tố xanh này được làm từ các thành phần lành mạnh như chuối, dứa, cải xoăn và bơ đậu phộng, có nhiều protein và chất xơ giúp bạn no lâu và đặc biệt nó không có vị giống như cải xoăn. Nhờ có dứa, chuối và mật ong món sinh tố này có vị ngọt và kem giúp cân bằng hương vị của cải xoăn khiến cho sinh tố trở nên hài hòa và thơm ngon hơn rất nhiều.
Ngay cả khi bạn không thích sinh tố xay cùng với rau hay không thích các loại sinh tố cải xoăn khác mà bạn đã thử, bạn sẽ khó cưỡng lại công thức sinh tố này. Bắt đầu buổi sáng với một ly sinh tố lành mạnh, mát, kem và hoàn toàn thơm ngon, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng một cách kỳ lạ trong ngày hôm đó.
Thành phần
2 cốc lá cải xoăn cắt nhỏ (chỉ lấy lá và loại bỏ thân)
3/4 cốc sữa không đường
1 quả chuối đông lạnh cắt thành từng khoanh
1/4 cốc sữa chua không béo
1/4 cốc dứa miếng đông lạnh
2 thìa bơ đậu phộng dạng kem
1 đến 3 thìa cà phê mật ong để nếm
Cách làm sinh tố dứa cải xoăn
– Bước 1. Cho tất cả các nguyên liệu (cải xoăn, sữa tươi, chuối, sữa chua, dứa, bơ đậu phộng và mật ong) vào máy xay theo thứ tự được liệt kê.
Tìm hiểu thêm: Cách nấu khổ qua nhồi thịt xanh ngon, hấp dẫn nhất
– Bước 2. Xay đều cho đến khi mịn. Trộn thêm sữa nếu cần để đạt được độ đặc, loãng mong muốn.
– Bước 3. Đổ ra ly và thưởng thức!
>>>>>Xem thêm: Cách làm súp bánh phồng tôm ngon lạ miệng giúp đổi gió cho gia đình