Cách nấu nước sả tươi giảm cân, giảm nhiệt cho cơ thể

Nước sả tươi là loại đồ uống vô cùng dinh dưỡng cho phái đẹp bởi nó không chỉ giúp thanh nhiệt giải độc mà còn hỗ trợ giảm cân cực hiệu quả. Vậy cách nấu nước sả tươi đơn giản tại nhà là gì? Cách Làm Bếp sẽ giải đáp giúp bạn với bài viết hôm nay nhé

Bạn đang đọc: Cách nấu nước sả tươi giảm cân, giảm nhiệt cho cơ thể

Cách nấu nước sả tươi giảm cân, giảm nhiệt cho cơ thể

1. Cách nấu nước chanh sả uống giảm cân

Nguyên liệu

Sả: 2 – 3 củ tươi

Chanh: 1 – 2 quả

Mật ong: 1 thìa cà phê

Trà túi lọc: 1 túi

Cách nấu nước chanh sả uống giảm cân

Sả rửa sạch, cắt bỏ gốc và cắt thành các khúc vừa, sau đó đập giập. Chanh vắt lấy nước cốt.

Đun sôi 500ml nước lọc, sau đó cho sả đã đập giập vào đun cùng trong 15 – 20 phút. Sau khi đun nước sả xong, bạn tắt bếp và cho túi trà vào ngâm khoảng 5 phút.

Đợi nước sả nguội bớt, tiến hành lọc bỏ bã, chắt lấy phần nước.

Đổ mật ong và nước cốt chanh vào khuấy đều, có thể thêm đá và thưởng thức.

Cách nấu nước sả tươi giảm cân, giảm nhiệt cho cơ thể

2. Cách nấu nước trà đào, cam sả giảm cân, đẹp da

Nguyên liệu

Sả: 2 cây tươi

Cam: 1 quả

Đào ngâm: loại tự ngâm hoặc mua sẵn đều được

Cách làm trà đào cam sả giảm cân

Sả rửa sạch, bỏ gốc và cắt khúc.

Cho sả vào nồi cùng 500ml nước và đun sôi trong khoảng 7 – 10 phút.

Đợi nước sả hơi nguội, bạn đổ ra ly, vắt nước cam vào. Thái một vài lát cam bỏ vào cùng để trang trí cho đẹp mắt.

Tiếp tục cho đào ngâm vào cùng, thêm đá và thưởng thức.

Tìm hiểu thêm: Cách làm Mojito chanh bạc hà đúng công thức

Cách nấu nước sả tươi giảm cân, giảm nhiệt cho cơ thể

Trà đào cam sả bạn chỉ nên cho một lượng đào nhỏ, bởi trong đào ngâm thường có nhiều đường nên không có lợi cho việc giảm cân. Mỗi tuần chỉ nên uống 2 – 3 ly trà đào cam sả thôi nhé.

3. Cách nấu nước sả gừng uống giảm cân

Nguyên liệu

Sả: 5 cây

Gừng: 100g

Chanh: 2 quả

Mật ong: 3 thìa cà phê

Cách nấu nước sả gừng uống giảm cân

Sả rửa sạch, loại bỏ gốc, cắt khúc ngắn sau đó đập giập. Gừng rửa sạch, cạo sơ vỏ, thái thành lát mỏng. Chanh vắt lấy nước cốt.

Cho sả, gừng vào nồi cùng 2 lít nước và tiến hành đun, để sôi trong 5 phút sau đó tắt bếp.

Chờ cho nước gừng sả nguội bớt, bạn đổ mật ong và nước cốt chanh vào cùng và khuấy đều.

Cho nước sả gừng ra ly và thưởng thức. Bạn có thể để lạnh nếu thích. Mỗi ngày uống 100 – 150ml trước bữa ăn để giảm cân.

Cách nấu nước sả tươi giảm cân, giảm nhiệt cho cơ thể

>>>>>Xem thêm: Cách nấu cháo nhừ thơm ngon, chuẩn vị nhất

Video hướng dẫn cách nấu nước sả tươi giảm nhiệt cơ thể

Thông tin cách nấu nước sả tươi giảm nhiệt cơ thể

Thời gian chuẩn bị nấu món ăn: 10M

Thời gian nấu ăn: 10M-20M

Tổng thời gian nấu ăn: 20M

Món ăn tại nhà dành cho : 3 người

Món ăn cho bữa : sáng, trưa, tối

Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam

Tổng calories có trong món ăn: 300-312 calories

Trên đây là công thức nấu nấu nước sả tươi giảm nhiệt cơ thể mà Cách Làm Bếp muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *