Công thức làm salad trái cây 7 màu với nước chanh mật ong

Công thức làm salad trái cây 7 màu với nước chanh mật ong

Bạn đang đọc: Công thức làm salad trái cây 7 màu với nước chanh mật ong

Salad trái cây là sự pha trộn tuyệt vời của 7 loại trái cây tươi ngon nhiều màu sắc kết hợp cùng với nước sốt chanh mật ong giúp bạn giải nhiệt, làm đẹp da và giảm cân hiệu quả. Ăn salad trái cây vào mùa hè sẽ giúp bạn cung cấp và bổ sung các vitamin C cần thiết tốt cho sức khỏe đồng thời thanh lọc cơ thể.

Công thức làm salad trái cây 7 màu với nước chanh mật ong

Chắc chắn trẻ em sẽ thích món salad trái cây này và đó là một cách dễ dàng để cho chúng ăn nhiều trái cây cùng một lúc. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn Công thức làm món salad trái cây 7 màu giải nhiệt ngày hè.

Chuẩn bị nguyên vật liệu

Dâu tây

Dứa

Quả việt quất

Nho đỏ

Kiwi

Cam quýt

Chuối

Mật ong

Chanh

Công thức làm salad trái cây 7 màu với nước chanh mật ong

Cách làm salad trái cây 7 màu

– Bước 1: Chuẩn bị trái cây.

Cắt nhỏ các loại trái cây (trừ quả việt quất) và thêm vào một bát trộn lớn.

Công thức làm salad trái cây 7 màu với nước chanh mật ong

– Bước 2: Làm nước sốt.

Vỏ chanh thái nhỏ và vắt lấy nước cốt chanh. Đổ mật ong, vỏ chanh và nước cốt chanh trong một bát nhỏ, trộn thật đều hỗn hợp.

Tìm hiểu thêm: Cách nấu gà lá giang miền Trung chuẩn vị nhất

Công thức làm salad trái cây 7 màu với nước chanh mật ong

– Bước 3: Trộn đều và thưởng thức

Đổ nước sốt lên trên bát trái cây đã chuẩn bị, tưới thật đều xung quanh. Sau đó dùng muỗng trộn tất cả lại với nhau và bạn đã hoàn thành.

Công thức làm salad trái cây 7 màu với nước chanh mật ong

Công thức làm salad trái cây 7 màu với nước chanh mật ong

Bây giờ hãy thưởng thức ngay nào! Hoặc bạn cũng có thể để trong ngăn làm mát bảo quản cho đến khi sử dụng. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể sử dụng các loại trái cây khác đang vào mùa, đó là một công thức đa năng.

Lời khuyên

  • Để đem lại hiệu quả tốt nhất thì chỉ nên sử dụng trái cây tươi, không đông lạnh trong món salad trái cây này. 
  • Nên cắt trái cây trước tối đa 1 ngày (trừ chuối)
  • Trái cây đã cắt và nước sốt nên để riêng nếu chưa ăn ngay. Khi nào dùng thì hãy trộn chúng lại với nhau

Công thức làm salad trái cây 7 màu với nước chanh mật ong

>>>>>Xem thêm: Cách nấu cà chua nhồi thịt đậm vị đưa cơm cho cả gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *