Quá bận rộn, muốn “yêu” nhanh, vợ chồng nhất định phải nhớ 5 điều này

0
12
Ngay cả khi bạn có nhiều thời gian để trải nghiệm “chuyện ấy”, nếu bạn lựa tư thế không phù hợp cũng có thể bị chấn thương tình dục. Khi bạn vội vàng, tai nạn càng dễ xảy ra.

Ngay cả khi bạn có nhiều thời gian để trải nghiệm “chuyện ấy”, nếu bạn lựa tư thế không phù hợp cũng có thể bị chấn thương tình dục. Khi bạn vội vàng, tai nạn càng dễ xảy ra.

Tuy nhiên, trước khi quyết định quan hệ tình dục một cách “chớp nhoáng”, bạn cần phải nhớ những điều sau đâu:

Lựa chọn tư thế phù hợp

Một trong những điều tối quan trọng của chuyện tình dục chính là lựa chọn tư thế phù hợp. Ngay cả khi bạn có nhiều thời gian để trải nghiệm “chuyện ấy”, nếu bạn lựa tư thế không phù hợp cũng có thể bị chấn thương tình dục. Khi bạn vội vàng, tai nạn càng dễ xảy ra.

qua ban ron, muon “yeu” nhanh, vo chong nhat dinh phai nho 5 dieu nay - 1

Nếu bạn lựa tư thế không phù hợp cũng có thể bị chấn thương tình dục. Khi bạn vội vàng, tai nạn càng dễ xảy ra. (Ảnh minh họa)

Bạn muốn quan hệ nhanh chóng, bạn nên chọn những tư thế an toàn, dễ “nhập cuộc”. Đây không phải là thời điểm thích hợp cho việc thử nghiệm những cái mới, cái khó vì rất có thể thời gian thúc bách sẽ làm bạn cuống và gây họa cho mình.

Nhắn tin “ướt át” trước khi hành động

Một “cuộc yêu” chớp nhoáng vào ban trưa có thể là gợi ý thú vị. Tất nhiên, quãng thời gian này không đủ dài để bạn thoải mái tận hưởng. Do đó, để tiết kiệm thời gian, bạn nên nhắn tin “gợi cảm xúc” cho nhau từ trước. Hãy chia sẻ mong muốn “ướt át” của bạn với chồng và chỉ đợi gặp nhau để cùng thăng hoa. Như thế, bạn đã có một màn dạo đầu gián tiếp khá thành công.

qua ban ron, muon “yeu” nhanh, vo chong nhat dinh phai nho 5 dieu nay - 2

Để tiết kiệm thời gian, bạn nên nhắn tin “gợi cảm xúc” cho nhau từ trước. Hãy chia sẻ mong muốn “ướt át” của bạn với chồng và chỉ đợi gặp nhau để cùng thăng hoa. (Ảnh minh họa)

Mặc bộ đồ dễ cởi

Nếu như vợ chồng bạn có một cuộc “hẹn” vào tối nay mặc dù quỹ thời gian eo họp, bạn nên lựa đồ sao cho phù hợp. Đừng mặc những chiếc áo với hàng cúc dài ngoằng, cũng đừng mặc những chiếc quần chật chội khó cởi… Nó sẽ làm cả hai mất thời gian và thêm lóng ngóng. Tốt nhất, hãy mặc những chiếc váy, dễ dàng cởi đồ. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để nhập cuộc nhanh hơn.

Chuẩn bị trước bao cao su

Lúc nào bạn cũng nên chuẩn bị bao cao su vì nó là “người bạn thân thiết” giúp bạn ngăn ngừa được những hậu quả ngoài mong đợi. Một cuộc yêu nhanh sẽ không có thời gian cho bạn vật lộn để tìm bao cao su ở đâu. Do đó, hãy mang theo bao cao su bên mình để có thể tìm thấy người bạn này trong nháy mắt.

qua ban ron, muon “yeu” nhanh, vo chong nhat dinh phai nho 5 dieu nay - 3

Hãy mang theo bao cao su bên mình để có thể tìm thấy người bạn này trong nháy mắt. (Ảnh minh họa)

Đừng suy nghĩ quá nhiều

Khi đã quyết định có một cuộc “yêu” chớp nhoáng, bạn hãy làm theo bản năng. Đừng đặt nặng quá nhiều vấn đề vào lúc này kiểu như… mấy giờ mình phải đi làm, mấy giờ mình phải nốt bản báo cáo… Tất cả những kế hoạch đó xuất hiện trong đầu bạn lúc này chỉ làm mất thời gian thêm mà thôi. Chi bằng hãy tập trung vào “cuộc yêu”, kết thúc nó trong sự hài lòng, bạn sẽ có nhiều hứng khởi hơn để làm các việc tiếp theo một cách hiệu quả.

Theo Minh Khuê (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY