Bạn đang đọc: Công thức Sangria Rose Tháng Bảy ngọt ngào
Rose Sangria là một thức uống mùa hè tươi mát và nhẹ nhàng với công thức làm đơn giản. Dâu tây tươi, quả mâm xôi, quả việt quất, Lillet Blanc, Chambord, rosé và bưởi làm cho món sangria này trở nên nổi tiếng. Sangria này là một công thức cocktail mùa hè thực sự đơn giản và cũng là một công thức tuyệt vời cho các bữa tiệc hoặc sinh nhật tại nhà.
Thành phần
1 cốc dâu tây 1 cốc quả việt quất 1 cốc quả mâm xôi 1 cốc dâu đen 2 muỗng canh đường nâu 1 cốc Rượu Lillet Blanc 1/4 cốc Rượu Chambord 1 cốc nước ép bưởi chùm
1 chai rượu vang rosé wine ướp lạnh
Công thức pha chế Sangria Rose
1. Kết hợp 1/2 cốc dâu tây, 1/2 cốc quả mâm xôi, 1/2 cốc quả việt quất, 1/2 cốc quả mâm xôi và 2 thìa đường nâu vào một cái bát.
Tìm hiểu thêm: Gợi ý cách làm thạch trái cây dạng bánh bột lọc
2. Nghiền để tiết ra nước trái cây.
3. Đổ vào bình đựng.
4. Thêm 1 cốc rượu Lillet Blanc, 1/4 cốc Rượu Chambord, 1 cốc nước ép bưởi và 1 chai rượu vang hoa hồng ướp lạnh.
5. Làm lạnh ít nhất một giờ hoặc qua đêm.
6. Đổ đá lên trên và trang trí thêm dâu tây, mâm xôi, việt quất và dâu đen.
7. Phục vụ và thưởng thức!
Nó nhẹ nhàng và sắc nét, hoàn hảo cho một ngày cuối hè nóng nực. Đây là một loại cocktail hoàn hảo để làm cho Ngày của Mẹ, Lễ Phục sinh, hoặc một bữa tiệc gia đình.
Ghi chú
Tôi thích đông lạnh quả mọng (dâu tây, mâm xôi, việt quất) mà tôi sẽ dùng để trang trí để giữ cho đồ uống của tôi thêm lạnh.
>>>>>Xem thêm: Cách nấu súp cua để bán ngon tuyệt đỉnh
- Công thức Daiquiri Xoài đông lạnh mang hương vị tuyệt vời