Bạn đang đọc: Công thức làm salad trái cây với nước sốt cam quýt
Không có gì sảng khoái hơn trong những ngày hè nóng nực bằng cách làm món salad trái cây đầy màu sắc và thú vị theo công thức dưới đây. Tôi đã làm món salad trái cây ngon miệng này với nước sốt cam quýt, điều này đã mang đến cho món salad này một hương vị tuyệt vời.
Bạn có thể thực hiện công thức này chỉ trong 10 phút từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc. Vị ngọt của trái cây hòa quyện hoàn hảo với nhau khi được phủ lên lớp nước sốt đặc biệt từ trái cây có múi thơm ngon đến kinh ngạc này. Thử ngay cách làm salad trái cây theo công thức nước sốt cam quýt dưới đây:
Thành phần:
1 cốc việt quất
1 chén Dâu tây, thái lát
1 chén nho, không hạt, thái lát
1 quả lựu, tách hạt để riêng
1 quả dứa nhỏ, gọt vỏ và cắt khối
1 quả xoài, gọt vỏ và cắt hình khối
2 quả kiwi, thái lát
5-6 lГЎ bбєЎc hГ
Nước sốt trộn salad:
Nước ép từ 1 quả chanh + vỏ
Nước ép cam
2 thìa mật ong
Tìm hiểu thêm: Cách nấu lẩu lươn ngon đúng điệu miền Tây Nam bộ
Công thức làm salad trái cây
– Bước 1: Rửa và chuẩn bị tất cả các loại trái cây. Bạn có thể giữ mọi thứ trong tủ lạnh để giữ cho trái cây lạnh. Nó sẽ dễ dàng hơn để cắt và giúp nó ngon hơn.
– Bước 2: Để làm nước sốt. Trộn nước ép cam cùng nước cốt chanh và 2 thìa mật ong trong lọ thủy tinh. Thêm một ít vỏ chanh nạo nhỏ để tạo màu sắc và hương vị.
– Bước 3: Cho tất cả các trái cây vào bát hoặc đĩa trộn lớn. Đổ nước sốt lên trên và trộn thật đều. Trang trí bằng lá bạc hà và thưởng thức!
Lưu ý: Bạn có thể lưu trữ trong hộp kín, lọ thủy tinh lớn hoặc bát thủy tinh, sau đó đặt hộp vào tủ lạnh. Tôi giữ nó trong tủ lạnh tối đa 3 ngày.
>>>>>Xem thêm: Cách làm bát sinh tố mâm xôi bùng nổ hương vị
Công thức làm salad trái cây sốt mayonnaise
Cách làm salad xoài với siro chanh mật ong
Cách làm salad bơ dưa chuột nhanh chóng và dễ dàng