Công nghệ niềng răng được ưa chuộng nhất hiện nay

0
41

Bạn không thể tự tin và thoải mái với nụ cười vì hàm răng hô, mọc lộn xộn, móm của mình? Bạn hoàn toàn yên tâm bởi hiện nay có rất nhiều công nghệ dễ dàng giải quyết những khuyết điểm lớn đó.

Niềng răng (chỉnh nha) là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn nhất đối với các trường hợp về răng như: răng bị khô, răng mọc lộn xộn, chen chúc, răng móm,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kĩ thuật và công nghệ niềng răng hiện đại giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm về răng. Ngoài ra, việc niềng răng sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả và thời trang hơn.

Các công nghệ niềng răng đẹp hiện nay

Niềng răng mắc cài kim loại: Là loại liên răng mắc cài phổ biến nhất, có giá thành rẻ nhất trong các phương pháp niềng răng hiện tại. Bản chất của phương pháp này là sử dụng mắc cài khóa và dây cung để kéo răng về vị trí mong muốn. Chất liệu mắc cài thường là inox, thép không gỉ, thầm chỉ có thể là chất liệu bạc cao cấp hoặc vàng. Với chất liệu có độ bền cao, với lực kéo lớn mang tới hiệu quả liên răng nhanh chóng.

Về mặt hạn chế, phương pháp liên răng mắc cài kim loại có tính thẩm mỹ thấp, dễ làm tổn thương mô mềm và thích ứng nướu

Niềng răng mắc cài sứ: Là phương pháp niềng răng mắc cài sử dụng chất liệu làm bằng sứ, giấy cung trong suốt, mang tính thẩm mỹ cao hơn. Bởi vì được làm từ chất liệu thân thiện, an toàn đối với sức khỏe nên niềng răng mắc cài sứ này được ưa chuộng hơn phương pháp truyền thống.

Công nghệ niềng răng được ưa chuộng nhất hiện nay - Ảnh 1.

Niềng răng mắc cài mặt trong (mắc cài mặt lưỡi): Bản chất của phương pháp này là gắn mắc cài ở mặt trong thay vì mặt ngoài. Về cơ bản, liên răng mắc cài mặt trong có tính thẩm mỹ rất cao, giúp người đeo tự tin và thoải mái giao tiếp. Tuy nhiên để gắn mắc cài lưỡi đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Ngoài ra việc làm quen cảm giác và vệ sinh răng miệng khó hơn, chi phí thực hiện cũng tạo hơn các phương pháp truyền thống.

Niềng răng không mắc cài (niềng răng bằng Invisalign): Đây là phương pháp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nên được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phương pháp sử dụng khay niềng với chất liệu trong suốt, có hình dạng tương tự hàm răng, giúp ôm sát bề mặt răng. Đeo niềng răng trong suốt mang tính thẩm mỹ cao, rất khó phát hiện, giúp bạn tự tin giao tiếp với người đối diện.

Các khay niềng răng Invisalign Được làm từ chất liệu nhựa chuyên dụng của nha khoa có độ đàn hồi khá tốt. Niềng răng không mắc cài giúp việc tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho quá trình ăn uống và vệ sinh hằng ngày. Vì không sử dụng mắc cài, dây cung nên không gây ra đau đớn khó chịu khi đeo như các kỹ thuật khác.

Công nghệ niềng răng được ưa chuộng nhất hiện nay - Ảnh 2.

Niềng răng không mắc cài được sản xuất theo dây chuyền công nghệ duy nhất từ nhà máy Invisalign. Được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế Đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt, Dr. Vương đang có rất nhiều ưu đãi với phương pháp niềng răng không mắc cài cùng giá thành tốt nhất.

Dù bạn chọn phương pháp nào, quan trọng với quy trình niềng răng chuẩn y khoa tại Dr. Vương sẽ khiến hàm răng được sắp xếp theo trật tự, khoa học giúp thuận lợi trong việc nhai, ăn uống. Là cơ sở giúp chúng ta duy trì một hàm răng đẹp với nụ cười tỏa sáng suốt cuộc đời.

Đặt câu hỏi tư vấn về hô, móm và nhận ưu đãi giá trị

Nhằm tạo điều kiện tư vấn trực tiếp cho các trường hợp của khách hàng, các chuyên gia trong lĩnh vực Niềng răng đẹp – Dr. Vương sẽ tham gia cố vấn thông tin và tư vấn trực tiếp trong chương trình giao lưu trực tuyến có chủ đề là: “Niềng răng là phải đẹp”

Trong chương trình có sự tham dự của TS.BS. Trần Quốc Vương (Sáng lập hệ thống Niềng răng đẹp – Dr. Vương), TS.BS. Phan Huy An (giảng viên khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Dược TP. HCM), BS. Đỗ Anh Lâm (Chuyên ngành Chỉnh Hình Răng Mặt), BS. Nguyễn Hạnh Trinh (Chuyên ngành Chỉnh Hình Răng Mặt)

Công nghệ niềng răng được ưa chuộng nhất hiện nay - Ảnh 3.

Ngoài việc khách hàng được tư vấn miễn phí, Trung tâm Niềng răng đẹp – Dr. Vương còn ưu đãi đặc biệt 15-20 chi phí dịch vụ niềng răng dành cho những khách hàng có đặt câu hỏi trong chương trình giao lưu trực tuyến.

Độc giả quan tâm niềng răng có thể gửi câu hỏi, thắc mắc đến chuyên gia tư vấn: tuvan@nhakhoadrvuong.vn

Địa chỉ Niềng răng đẹp – Dr. Vương:

– 108 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh 

– 90 – 92 Châu Văn Liêm, P. 11, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://drvuong.vn/

Hotline tư vấn: 0901 186 864

Kênh Youtube:  Niềng Răng Đẹp – Dr Vương

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadrvuong

PV

LEAVE A REPLY