Bạn đang đọc: Cách làm trái cây dầm sữa đặc nước cốt dừa
Thực hiện công thức dầm trái cây tuyệt vời bằng cách kết hợp sữa đặc, sữa tươi với nước cốt dừa để tạo ra món tráng miệng hoàn hảo. Trái cây không chỉ giàu chất dinh dưỡng, thúc đẩy tiêu hóa mà còn giàu vitamin C ăn kèm với nước cốt dừa sẽ giúp làn da tươi sáng và dưỡng ẩm da rất tốt.
Cùng học ngay cách làm trái cây dầm sữa đặc nước cốt dừa dễ dàng và nhanh chóng qua các bước dưới đây:
Nguyên liệu cần có:
100ml nước cốt dừa 10g sữa đặc 300ml sữa tươi 1 quả táo 1-2 quả xoài nhỏ 1 trái dứa 8 quả dâu tây
3 bông hoa hồng khô
Cách làm trái cây dầm sữa đặc nước cốt dừa
1. Rửa dâu tây và táo
2. Cắt dâu tây làm 4
3. Xoài cắt miếng nhỏ thành các khối vừa ăn
4. Cắt táo thành từng miếng nhỏ
Tìm hiểu thêm: Cách làm nộm gà xé phay chống ngán cực trôi cơm
5. Đổ 100ml nước cốt dừa vào bát
6. Thêm 300ml sữa tươi và 10gram sữa đặc
7. Khuấy đều để kết hợp
8. Thêm trái cây đã cắt lên trên và rắc cánh hoa hồng khô xé nhỏ.
9. Thưởng thức!
>>>>>Xem thêm: Cách nấu bún chân giò ngon, bổ chất nhất cho bữa sáng
Hãy thoái mái thay thế các loại trái cây bằng hoa quả yêu thích hoặc bất cứ trái cây nào có sẵn trong tủ để tạo ra món ăn nhẹ tuyệt vời. Nếu muốn đơn giản hóa công thức bạn hoàn toàn có thể thay thế hỗn hợp sữa đặc nước cốt dừa bằng sữa chua nếu muốn.
Chúc các bạn ngon miệng!