Cách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quả

Cách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quả

Bạn đang đọc: Cách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quả

Sinh tố bát Acai hay còn gọi là Acai Bowl là một đặc sản của Brazil được làm bằng trái cây đông lạnh xay nhuyễn. Nó được phục vụ như một ly sinh tố trong bát và thường được phủ lên trên với các loại topping như granola và chuối, và các loại trái cây khác.

Cách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quảCách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quả

Công thức này sẵn sàng chỉ trong vài phút. Đây là cách dễ dàng để làm Acai Bowl của riêng bạn ngay tại nhà và tận hưởng nguồn năng lượng chất xơ, chất chống oxy hóa và chất béo lành mạnh này bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ với một phần chi phí!

Thành phần

200 gram quả acai (hoặc bột acai), bỏ hạt

1 quả chuối, thái lát và đông lạnh

1/2 cốc quả việt quất, đông lạnh

1/2 cốc dâu tây, đông lạnh

3/4 cốc sữa hoặc nước trái cây

1/2 cốc sữa chua nguyên chất

Các loại toppings – ngũ cốc, yến mạch, trái cây tươi, granola, dừa, vv

Cách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quả

Cách làm sinh tố bát acai

– Bước 1: Làm đông lạnh trái cây của bạn. Cắt lát chuối và chuyển nó vào khay hoặc đĩa lót bằng giấy da. Để cùng một đĩa, thêm quả việt quất, acai và dâu tây. Chuyển khay hoặc đĩa vào tủ đông và cho phép trái cây đông lạnh hoàn toàn tối thiểu trong 2 giờ.

Cách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quả

– Bước 2: Pha trộn. Sau khi đông lạnh, cho sữa và sữa chua vào một máy xay sinh tố tốc độ cao. Thêm quả việt quất đông lạnh, dâu tây, chuối và acai chia nhỏ. Xay nhuyễn và trộn để đẩy trái cây đông lạnh xuống, trộn xung quanh càng nhiều càng tốt. Tiếp tục trộn ở mức thấp cho đến khi mịn, chỉ thêm sữa bổ sung khi cần.

Tìm hiểu thêm: 7 Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của dưa lê

Cách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quả

Cách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quả

– Bước 3: Chia sinh tố thành hai bát và bổ sung trên cùng với tất cả các loại toppings yêu thích của bạn. Bổ sung phổ biến bao gồm chuối thái lát, các loại hạt, ngũ cốc, yến mạch, granola, và trái cây tươi. Tốt nhất khi thưởng thức ngay lập tức.

Cách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quảCách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quảCách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quả

Ghi chú: Nếu bạn không thể tìm thấy quả acai tươi, nó có sẵn gói acai nhuyễn đông lạnh, hoặc bột acai. Quả Acai bị diệt vong ngay sau khi chúng được hái; khiến chúng gần như không thể xuất khẩu từ Brazil dưới dạng nguyên quả. Thay vào đó, tại Hoa Kỳ, bạn có thể tìm thấy acai berry đông lạnh trong phần tủ đông của cửa hàng thực phẩm sức khỏe ở địa phương và các siêu thị lớn.

Cách làm sinh tố bát Acai giảm cân hiệu quả

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách làm khoai lang kén chiên giòn đơn giản

Gợi Ý Cách Làm Bát Sinh Tố Trái Cây Xanh Lành Mạnh

Bí quyết làm sinh tố trái cây lành mạnh tốt cho sức khỏe

Cách làm sinh tố trái cây Slushie cực kỳ tươi mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *