Bạn đang đọc: Cách làm salad rau và các loại trái cây theo mùa
Chia sẻ cách làm salad rau xà lách lá xoăn Frise và trái cây theo mùa ngon và bổ dưỡng với nước trộn salad và một chút giấm trắng. Chua chua ngọt ngọt, thơm thơm. Giữ lại độ tươi ngon của rau củ theo mùa và hương vị, dinh dưỡng ngọt ban đầu của trái cây!
Nguyên liệu
1/2 quả dưa 10 quả cà chua bi 10 quả cherry đỏ 10 quả chery vàng 10 quả việt quất 6 quả quất xanh 1 quả chuối 1 cái xà lách lá xoăn Frise 1/2 thìa giấm trắng 1 thìa kem
2 thìa nước sốt salad
Cách làm salad rau trái cây
– Bước 1: Rửa sạch, bỏ cuống và cắt làm đôi cà chua bi cùng với quất xanh.
– Bước 2: Bỏ phần ruột và hạt của dưa, sau đó cắt thành từng miếng nhỏ. Chuột lột vỏ và cắt thành từng lát nhỏ vừa ăn.
– Bước 3: Cắt bỏ cuống của quả cherry đỏ và vàng rồi rửa sạch.
– Bước 4: Rửa sạch rau xà lách lá xoăn và xé nhỏ.
Tìm hiểu thêm: Bí kíp cho cách nấu lẩu vịt om sấu siêu ngon
– Bước 5: Cho tất cả các loại trái cây và rau xà lách lá xoăn vào bát hoặc đĩa trộn.
– Bước 6: Thêm giấm trắng để nếm thử trước, để món salad rau củ quả theo mùa sẽ có hương vị tươi mát và các nguyên liệu được giòn ngon.
– Bước 7: Thêm kem và nước sốt salad. Kem là để làm cho hương vị bổ dưỡng hơn.
– Bước 8: Trộn đều tất cả các thành phần.
– Bước 9: Hoàn thành!
– Bước 10: Phục vụ và thưởng thức!
>>>>>Xem thêm: Cách làm canh cá điêu hồng nấu ngót ngọt thơm trọn vị
Chúc các bạn ngon miệng!