Bí quyết lựa chọn vitamin tổng hợp dành cho mẹ bầu và mẹ đang cho con bú

0
20

Nhiều mẹ hiện đang rất chuộng các dòng vitamin nhập khẩu từ cả Anh , Úc, Pháp , Mỹ…

Các mẹ thường nhờ người thân mua xách tay về cho tin tưởng vì hầu hết các sản phẩm vitamin đều là hàng xách tay nên giá thành khá cao mà khó tìm được nơi xách tay uy tín. Nhưng không phải lo, hiện tại có dòng vitamin Selancy – được bộ Y tế cho phép nhập khẩu 100% nguyên hộp tại Úc, đảm bảo chất lượng chính hãng cho các mẹ.

Bí quyết lựa chọn vitamin tổng hợp dành cho mẹ bầu và mẹ đang cho con bú - Ảnh 1.

Vitamin bầu Selancy đạt đúng và đủ hàm lượng vàng theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Vitamin Selancy được các giáo sư hàng đầu tại Úc nghiên cứu, đây là vitamin tổng hợp có xuất xứ từ Australia, do công ty Selima Pharmaceuticals – là 1 trong những công ty top đầu về dinh dưỡng cho phụ nữ và trẻ em ở Úc.

Đặc biệt là Selancy có thành phần acid folic với hàm lượng vàng là 500mcg, nằm trong tiêu chuẩn của WHO là (400-600)mcg. Chính vì thế Selancy được bộ y tế cho phép nhập khẩu thay vì các vitamin khác có hàm lượng không đạt tiêu chuẩn.

Chế độ dinh dưỡng của từng thai kì là khác nhau nên bộ y tế cũng sẽ phải thay đổi khuyến cáo theo theo từng thời kì để phù hợp với thực tế. Nên 1 số loại vitamin ngày xưa là phù hợp nhưng giờ không còn phù hợp với chế độ ăn của các bà mẹ hiện đại, không còn là hàm lượng vàng nữa.

Selancy là dòng vitamin ra đời sau các vitamin cho bà bầu khác, nên nó đã khắc phục được các nhược điểm của các thế hệ bầu trước đây và cập nhật các khuyến cáo của các tổ chức, hàm lượng chất sẽ thay đổi theo thời gian, để phù hợp hơn và dựa vào chế độ ăn của bà mẹ hiện đại . Kể cả bầu Elevit cũng còn thiếu DHA nên mới phải bổ sung thêm ngoài, mới sinh ra cái DHA cho bà bầu. Đặc biệt hàm lượng Acid follic trong Elevit là 800mcg, cao hơn so với khuyến cáo chỉ là (400-600)mcg. Mà khi sử dụng quá nhiều Acid follic sẽ dẫn tới nhiều hậu quả như: tổn thương thận, che dấu triệu chứng của thiếu vitamin B12 ( một trong những nguyên nhân gây thiếu máu), dùng quá nhiều Acid follic có liên quan tới tự kỉ.

Bí quyết lựa chọn vitamin tổng hợp dành cho mẹ bầu và mẹ đang cho con bú - Ảnh 2.

Phân tích thành phần, tác dụng:

– Selancy được đặc biệt bổ sung thêm các Nguyên tố vi lượng Đồng, Mangan, Selenium bên cạnh các vitamin khoáng chất thông thường khác, trở thành sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp đầy đủ, đúng liều lượng 21 loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của thai nhi và của trẻ trong giai đoạn đầu đời, cũng như đảm bảo sức khỏe cho mẹ. Trong đó:

– Folic acid + DHA + iodide phòng ngừa hiệu quả dị tật thần kinh, giúp phát triển não bộ của trẻ một cách vượt bậc.

– Folic acid: Hình thành ống thần kinh, Phòng ngừa dị tật não và xương sống, Thiếu hụt Folic acid là nguyên nhân chính trong các trường hợp thiếu một phần não bộ, hở đốt sống.

– DHA: Thành phần cấu tạo màng tế bào, đặc biệt hệ thần kinh trung ương. Có nhiều ở mắt, não, Giúp phát triển não bộ, thị lực, Phòng ngừa rối loạn nhận thức

– Iodide: Thiết yếu cho sự phát triển não bộ của thai ,Thiếu hụt Iodide là nguyên nhân suy giảm sự phát triển trí não, giảm sút trí tuệ, chứng đần độn

– Thiếu máu là một vấn đề thường gặp trong giai đoạn mang thai và cho con bú, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mẹ và con. Selancy cung cấp Lượng vừa đủ sắt hữu cơ Ferrous fumarate 60 mg (20 mg Fe) phòng ngừa thiếu máu cho cả mẹ và con, giảm thiểu tác dụng phụ của Sắt như táo bón, buồn nôn, rối loạn tiêu hóa.

Bí quyết lựa chọn vitamin tổng hợp dành cho mẹ bầu và mẹ đang cho con bú - Ảnh 3.

Liều dùng và cách dùng:

– 1 viên/ ngày sau bữa ăn

– Tốt nhất nên sử dụng ít nhất 4-6 tuần trước khi mang thai, trong thai kì và thời gian cho con bú( ít nhất 6 tháng sau sinh).

Vitamin Selancy là sản phẩm chính hãng, được bộ y tế cho phép nhập khẩu từ Úc, hàm lượng vàng đạt tiêu chuẩn, giá thành tốt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ phải không nào.

Các mẹ có thể đặt hàng tại website https://mart24h.com.vn/ .Liên hệ hotline 0825 102 102 để nhận những ưu đãi lớn nhất , và đảm bảo chất lượng tốt nhé!

PV

LEAVE A REPLY