“Bảo bối” gây sốt giới trẻ miền bắc giúp kháng khuẩn, diệt khuẩn

0
10

Bảo vệ bạn trước sự tấn công của virus, vi khuẩn

Dung dịch xịt họng Bio Catti có thành phần chính là keo ong – thành phần tự nhiên có tính sát khuẩn cao. Thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên keo ong, cỏ ngọt, cam thảo, xuyên tâm liên,… tăng cường khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn, hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn.

Tinh dầu bạc hà, chiết xuất húng chanh,.. làm nhiệm vụ vệ sinh họng, sát trùng họng. Đồng thời giảm nhanh các triệu chứng ho, đau rát họng, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng họng, viêm nhiễm dây thanh quản.

“Bảo bối” gây sốt giới trẻ miền bắc với khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn - Ảnh 1.

Tiktoker Cường Keng vui vẻ nhờ tìm được người bạn đồng hành BiO Catti

Tiktoker nổi tiếng Cường Keng chia sẻ: “Dịch bệnh tăng cao nên mình cần chủ động ý thức trong bảo vệ sức khỏe. Trước dịch BiO Catti là người bạn đảm bảo cổ họng ổn định suốt ngày quay dài, với khả năng giảm triệu chứng ho, đau rát họng chỉ trong 10 phút. Giờ đây dung dịch xịt họng làm thêm nhiệm vụ vệ sinh họng, sát khuẩn, kháng khuẩn. Keng an tâm hơn khi đi diễn nơi đông người, hay đơn giản làm việc với ekip. Keng nghĩ rằng mọi người chủ quan trước diễn biến dịch bệnh. Và có ngay một em BiO Catti trong túi.”

Thiết kế tiện lợi cho bạn trẻ mang theo hay di chuyển

Bình xịt BiO Catti được thiết kế dạng xịt giúp dung dịch bên trong tác động trực tiếp tới họng. Dạng xịt tiện lợi bảo quản sản phẩm khỏi sự nhiễm khuẩn từ môi trường bên ngoài, đảm bảo chất lượng của dung dịch bên trong được vẹn nguyên đến khi dùng hết lọ.

“Bảo bối” gây sốt giới trẻ miền bắc với khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn - Ảnh 2.

Thiết kế thông minh, tiện lợi của BiO Catti được Tiktoker Dũng Phạm tin dùng

Thiết kế thông minh giúp người trẻ tiện lợi mang theo bên mình hay di chuyển, tránh đổ, rớt dung dịch ra ngoài. Nhờ vậy, nhiều bạn trẻ đặc biệt là những tiktoker nổi tiếng như Vân Anh, Việt Anh, Dũng Phạm… chọn dung dụng xịt họng BiO Catti thay vì nước muối sinh lý hay nước súc họng. Đầu xịt đi thẳng và nhanh vào họng. Đây là cơ chế tác động nhanh nhất tới vi khuẩn, virus trong cổ họng và đồng thời giúp bảo vệ người trẻ trước tác động khó lường.

Vệ sinh họng an toàn

Trong một ngày dài tiếp xúc nơi đông người như công sở, tụ tập bạn bè,… người trẻ nên tập thói quen vệ sinh họng đều đặn 2 – 3 lần một ngày vào sau khi tiếp xúc nơi đông người và trước khi đi ngủ. Dung dịch xịt họng BiO Catti có thành phần chính keo ong mang hương vị ngọt, cay nhẹ khá dễ chịu, dễ dàng sử dụng.

“Bảo bối” gây sốt giới trẻ miền bắc với khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn - Ảnh 3.

BiO Catti – Phương pháp vệ sinh họng, diệt khuẩn, kháng khuẩn được người trẻ tin dùng

Phương pháp tạo ra hạt phun sương mịn và siêu nhỏ, tỏa rộng đi sâu vào khoang họng và tăng khả năng bám dính, hoạt động tại bề mặt niêm mạc họng, xịt họng BiO Catti được đông đảo bạn trẻ tin dùng như một phương pháp vệ sinh họng hàng ngày.

Cơ chế tác động 03 liên tiếp của BiO Catti

BiO Catti được nghiên cứu và sản xuất với cơ chế 03 tác động:

1. Kháng khuẩn trong họng trẻ nhanh chóng chỉ sau 15s tiếp xúc, vệ sinh họng an toàn

2. Hỗ trợ giảm sự phát triển của virus, vi khuẩn trong cổ họng cho người sử dụng.

3. Tăng đề kháng cho đường hô hấp, tạo hàng rào bảo vệ vững chắc.

Đừng quên luôn mang dung dịch xịt họng BiO Catti bên mình như lớp lá chắn ngăn chặn vi khuẩn, bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Lakshmi

Địa chỉ: Số 15 – A32 KLK Gleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

SĐT: 088 9924689

Website: https://lakshmiauthentic.com/

Email: lakshmiauthentic2021@gmail.com

LEAVE A REPLY