Salad trái cây đỏ từ dưa hấu, dâu tây, cherry và mâm xôi

Salad trái cây đỏ từ dưa hấu, dâu tây, cherry và mâm xôi

Bạn đang đọc: Salad trái cây đỏ từ dưa hấu, dâu tây, cherry và mâm xôi

Bạn cảm thấy nhàm chán với món salad trái cây thông thường? Salad trái cây đỏ này là sự kết hợp hoàn hảo của dưa hấu mùa hè với dâu tây, quả mâm xôi và quả anh đào được trộn cùng nước sốt bạc hà chanh là một món ăn mới lạ, đầy hương vị cho món salad trái cây cổ điển.

Món salad trái cây dưa hấu này rất thích hợp cho một ngày nắng nóng. Vị ngọt của dưa hấu và sự tươi mát của các loại quả mọng làm cho món salad này trở nên siêu sảng khoái. Nó hoàn toàn ngon, nước sốt chanh và bạc hà khiến mỗi miếng ăn trở nên thú vị. Một món ăn kèm hoàn hảo trong bữa tiệc BBQ vì nó rất nhẹ nên sẽ không làm bạn no. Nó cũng tuyệt vời như một món tráng miệng hoặc món ăn nhẹ giải khát, dễ dàng trong mùa hè!

Thành phần

Dâu tây, thái thành từng khoanh tròn Dưa hấu, cắt khối Cherry, cắt đôi và bỏ hạt Mâm xôi đỏ, để cả quả 2 thìa Mật ong 1-2 quả chanh và vỏ chanh bào
BбєЎc hГ

Salad trái cây đỏ từ dưa hấu, dâu tây, cherry và mâm xôi

Cách làm salad trái cây đỏ

1. Làm nước sốt: Trộn đều 2 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh nước cốt chanh, 1,5 muỗng cà phê vỏ chanh và 1 muỗng canh bạc hà tươi băm nhỏ.

2. Chuẩn bị dưa hấu cắt khối, quả anh đào cắt đôi bỏ hạt, mâm xôi và dâu tây rồi cho vào một cái bát lớn.

3. Đổ nước sốt lên trên bát trái cây và xới nhẹ, trộn đều.

Tìm hiểu thêm: Cách nấu thịt chó miền Bắc đơn giản mà chuẩn vị

Salad trái cây đỏ từ dưa hấu, dâu tây, cherry và mâm xôi

4. Trang trí với một ít bạc hà xé nhỏ.

Salad trái cây đỏ từ dưa hấu, dâu tây, cherry và mâm xôi

5. Phục vụ và thưởng thức!

Salad trái cây đỏ từ dưa hấu, dâu tây, cherry và mâm xôi

>>>>>Xem thêm: Cách làm chè hạt sen long nhãn bổ dưỡng

DINH DƯỠNG
Khẩu phần ăn: 1 tô Lượng calo: 155 Đường: 28,2 g Natri: 3,2 mg Chất béo: 0,9 g Carbohydrate: 38,5 g Chất xơ: 6 g Chất đạm: 2,5 g

  • Salad trái cây với các loại quả mọng, nho và lựu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *