Mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình trẻ

Những gam màu ghi, đen, xám được sử dụng linh hoạt cho tường bên trong, nội thất và sàn phòng tắm, đủ để mọi người có thể cảm nhận được nét ấn tượng và cá tính khi bước vào phòng.

Căn nhà cấp 4 được xây dựng với các khu vực chức năng và nội thất cơ bản nhưng vẫn toát lên được sự tiện dụng, cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.
Căn nhà cấp 4 này được xây dựng trên một mảnh đất rộng rãi và vuông vức. Chính ưu thế này đã giúp cho chủ nhà cùng kiến trúc sư cảm thấy khá dễ dàng khi phân chia các khu vực chức năng. Thêm nữa, ngôi nhà có chiều cao khá ấn tượng giúp cho việc tăng thêm diện tích không còn là phương án quá khó.

Ngôi nhà là chốn đi về bình yên, tĩnh tại của một gia đình trẻ. Với mong muốn mọi nội thất trong nhà đều tiện dụng cho việc sinh hoạt, giúp mở rộng tối đa không gian, chủ nhân đã chọn cách kết hợp màu sắc và lựa chọn nội thất đơn giản nhất có thể. Góc phòng khách được đặt sofa màu ghi xám, bàn trà nhỏ xinh nổi bật trên tấm thảm màu sáng. Thêm kệ đặt ti vi để tạo điểm nhấn đặc biệt cho khu vực này.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình trẻMàu sắc trung tính giúp đèn chùm và những chi tiết trang trí nhỏ nhất trở nên nổi bật.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình trẻÁnh sáng luôn là yếu tố tạo nên sự thành công cho căn phòng tiếp khách. Sự hài hòa giữa ánh sáng trắng với màu sắc trung tính của căn hộ đã mang đến vẻ đẹp xinh xắn, hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình trẻCạnh phòng khách là cầu thang kim loại được thiết kế sát tường, vừa gọn vừa tiện giúp mọi người thoải mái đi lại khi muốn sử dụng bất kỳ không gian nào trong căn hộ.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình trẻÁnh sáng từ mái hỗ trợ đắc lực cho việc tăng sáng cho không gian.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình trẻGóc bếp được bố trí phía sau sofa. Ngôi nhà cấp 4 được phân chia thành hai khu vực dọc theo chiều sâu của mảnh đất. Phòng bếp được bố trí với hệ thống tủ bếp màu ghi xám dọc theo bức tường nơi có ánh sáng thiên nhiên ngập tràn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình trẻBàn ăn được chọn lựa kiểu dáng đơn giản. Chọn ghế ăn với màu sắc bắt mắt tạo điểm nhấn sinh động cho không gian.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình trẻPhòng ngủ chính được bố trí bên cạnh phòng khách. Góc nghỉ ngơi cũng được lựa chọn những gam màu trung tính. Cách sử dụng màu xuyên suốt từ phòng khách, bếp đến phòng ngủ giúp ngôi nhà cấp 4 đẹp hiện đại đầy tinh tế.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình trẻKhông gian có sự tiếp nối liền mạch với phòng khách nhờ bảng màu sắc tương đồng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình trẻPhòng tắm rộng thoáng với màu nền là gạch bông trắng ốp tường.

Nhà cấp 4 đẹp tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình trẻ – Ảnh 10.
Những gam màu ghi, đen, xám được sử dụng linh hoạt cho tường bên trong, nội thất và sàn phòng tắm, đủ để mọi người có thể cảm nhận được nét ấn tượng và cá tính khi bước vào phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *