Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

Bạn đang đọc: Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

Sinh tố dưa hấu ít carb kết hợp với chuối, lê cùng bạc hà này chỉ mất vài phút để chuẩn bị, rất sảng khoái, đem đến hương vị mùa hè tuyệt vời! Dưa hấu đông lạnh được dùng giống như những viên đá trái cây, tạo nên một hỗn hợp đặc sệt, gần giống như kem mịn. Kết hợp với bạc hà tươi mát cùng các loại hạt giàu dinh dưỡng, bát sinh tố thuần chay này là bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ hoàn hảo cho những ngày hè nóng nực.

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

Thành phần:

2 quả chuối chín lớn 1 quả lê chín, cắt hạt lựu 2 chén dưa hấu không hạt, hình khối và đông lạnh ¼ chén hạt điều thô 1 thìa hạt chia 1/8 thìa muối biển mịn 2 quả chà là lớn, không hạt
¼ chén lá bạc hà (khoảng 10 lá lớn)

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

Cách làm sinh tố dưa hấu bạc hà

1. Đầu tiên, cắt khối 2 cốc dưa hấu không hạt và để đông lạnh.

2. Cho chuối, lê và dưa hấu đông lạnh vào máy xay sinh tố. Sau đó cho hạt điều, hạt chia, muối và chà là.

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

3. Gắn chặt nắp vào máy xay và trộn cho đến khi đạt được kết cấu đặc mịn như kem. Bắt đầu ở tốc độ thấp và xay nhuyễn ở tốc độ trung bình. Có thể phải dừng lại và đẩy các nguyên liệu ở thành bên của máy để đẩy thực phẩm xuống và xung quanh về phía lưỡi dao. Quá trình này sẽ mất khoảng một phút hoặc hơn, tùy thuộc vào loại máy xay sinh tố bạn đang sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Cách làm thịt trâu xào khế ngon đậm đà đưa cơm

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

4. Bây giờ, thêm lá bạc hà và trộn cho đến khi hòa quyện hoàn toàn.

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

5. Đổ hỗn hợp sinh tố đặc màu hồng xinh xắn vào 2-3 ly hoặc bát và cho topping lên trên cùng với dưa hấu và lá bạc hà!

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chayCông thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

>>>>>Xem thêm: Học hỏi cách làm nước chấm me ngon để chiêu đãi cả nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *