Bạn đang đọc: Công thức Sangria lựu tốt nhất cho mọi bữa tiệc
Một công thức sangria lựu ngon, dễ làm, rất thích hợp cho những buổi họp mặt trong kỳ nghỉ. Ngọt ngào hoàn hảo chỉ với sự kết hợp trái cây và rượu vang, sangria lựu lấp lánh này là thức uống hoàn hảo để phục vụ Giáng sinh năm nay. Đây là một loại cocktail pha sẵn tuyệt vời, hoàn hảo để chiêu đãi toàn bộ khách mời.
Trong những thời điểm ăn mừng, không có gì tuyệt vời hơn một thức uống lạnh, sủi bọt. Khi phục vụ một lượng lớn khách mời, sangria lựu một công thức pha chế cocktail nhanh chóng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Sangria này bao gồm cam tươi, nước ép lựu và hạt, rượu vang trắng và rượu moscato sủi bọt yêu thích. Kết hợp với một số loại rượu mùi cam, chúng tạo ra một loại rượu sangria tuyệt vời.
Thành phần
1 chai rượu vang sủi bọt moscato 1 chai rượu vang trắng Semi-sweet 375ml nước ép lựu 180ml rượu mùi cam, chẳng hạn như Grand Marnier ½ chén hạt lựu 2 quả cam, 1 quả cắt lát mỏng thành hình tròn, 1 quả ép lấy nước. 10 – 12 lá bạc hà, nhiều hơn nữa để trang trí ly
Đá viên
Công thức pha chế Sangria lựu
1. Trong một bình thủy tinh lớn, trộn rượu vang trắng, nước ép lựu, rượu mùi cam và nước ép từ một quả cam với nhau.
2. Sau đó, thêm hạt lựu, lát cam và lá bạc hà vào. Giữ trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.
Tìm hiểu thêm: Cách nấu bánh canh mặn miền Tây ngon chuẩn vị
3. Khi đã sẵn sàng để phục vụ, thêm rượu moscato sủi bọt.
4. Đổ đầy đá vào ly. Đổ sangria và trái cây vào ly, và phục vụ. Trang trí ly với lá bạc hà thêm.
LƯU Ý:
– Không thêm đá vào bình vì sẽ làm loãng đồ uống. Thay vào đó, hãy đổ sangria lên đá khi bạn phục vụ nó.
– Chờ rót rượu vang sủi bọt vào cho đến khi bạn sẵn sàng phục vụ. Điều này sẽ đảm bảo sangria đẹp và sủi bọt ngay khi bạn phục vụ nó.
– Để sangria trong tủ lạnh ít nhất 4 giờ để hương vị thực sự phát triển.
>>>>>Xem thêm: Cách làm mì quảng thịt bò thơm ngon cho bữa sáng nhiều năng lượng