Công thức salad trái cây cho bữa tối mùa hè

Công thức salad trái cây cho bữa tối mùa hè

Bạn đang đọc: Công thức salad trái cây cho bữa tối mùa hè

Salad trái cây này được làm từ đào, cà chua, bơ và quả việt quất tạo nên một công thức riêng hoàn hảo để ăn nhẹ hoặc như một món ăn kèm tuyệt vời với thịt nướng yêu thích. Một món salad trái cây phù hợp với đĩa ăn tối ngọt ngào và có chút mặn. Mặc dù cà chua và bơ thường được kết hợp với rau nhưng chúng là trái cây. Và, hóa ra chúng rất tuyệt khi kết hợp với đào và việt quất.

Công thức salad trái cây cho bữa tối mùa hè

Những loại trái cây ngọt ngào và có vị chua chua này được trộn với dầu ô liu, giấm balsamic trắng, muối và hạt tiêu. Sau đó nó được trang trí bằng húng thơm. Tôi hứa bạn sẽ thích điều này. Nếu bạn không thể tìm thấy giấm balsamic trắng (White Balsamic), bạn có thể sử dụng giấm balsamic truyền thống (Balsamic Vinegar). Tôi thích balsamic trắng hơn vì nó nhẹ hơn và bổ sung cho các loại trái cây ngọt ngào hơn.

Do đó, bài viết dưới đây Quả ngon sẽ hướng dẫn bạn cách làm salad trái cây dễ dàng và nhanh chóng qua công thức:

Công thức salad trái cây cho bữa tối mùa hè

Thành phần

1/4 cốc Giấm balsamic trắng (White Balsamic) 300g cà chua bi, cắt làm đôi 170g quả việt quất 2 quả đào, cắt lát mỏng 1 quả bơ, cắt hạt lựu Dầu ô liu Muối và tiêu
Lá húng quế

Công thức làm salad trái cây mùa hè

– Bước 1: Đun sôi giấm balsamic trắng trong một cái nồi nhỏ. Đun sôi cho đến khi giảm một nửa. Đổ ra bát thủy tinh nhỏ để nguội.

– Bước 2: Cho cà chua bi, việt quất, đào và bơ vào trong bát trộn hoặc đĩa nông. Rắc muối và hạt tiêu lên trên. Sau đó rưới giấm balsamic trắng và dầu ô liu lên trên cùng. Trộn đều để kết hợp.

– Bước 3: Trang trí với lá húng quế xé nhỏ. Phục vụ và thưởng thức!

Tìm hiểu thêm: Cách pha nước chấm phở cuốn ngon nhất ăn là mê

Công thức salad trái cây cho bữa tối mùa hè

Công thức salad trái cây cho bữa tối mùa hèCông thức salad trái cây cho bữa tối mùa hè

>>>>>Xem thêm: Cách làm mì xào trứng ngon cho gia đình tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *