Công thức pha chế Mojito gừng dứa hương vị nhiệt đới

Công thức pha chế Mojito gừng dứa hương vị nhiệt đới

Bạn đang đọc: Công thức pha chế Mojito gừng dứa hương vị nhiệt đới

Mojito Gừng Dứa là loại cocktail hoàn hảo dễ làm và sảng khoái được pha từ nước ép dứa, rượu mùi gừng, rượu rum trắng và nước ngọt có ga! Bạc hà tươi mát là một thành phần tuyệt vời để thêm nhiều hương vị trái cây. Thức uống giải khát này tràn ngập hương vị nhiệt đới, rất thích hợp cho những bữa tiệc mùa hè bất kỳ.

Công thức pha chế Mojito gừng dứa hương vị nhiệt đới

Thành phần

60ml Rượu gừng Domaine de Canton 60ml Nước ép dứa 15ml Rượu rum trắng Nước soda
Bạc hà tươi và dứa để trang trí

Cách pha chế Mojito gừng dứa

1. Cho bạc hà và dứa tươi vào một ly thủy tinh cao. Dùng chày dầm pha chế dầm dứa và bạc hà để giải phóng hương vị.

2. Thêm rượu mùi gừng, nước ép dứa và rượu rum trắng vào ly.

3. Thêm đá, nước soda club và khuấy đều để kết hợp.

4. Trang trí với khoanh dứa cắt lát tròn và bạc hà tươi.

5. Phục vụ và thưởng thức!

DINH DƯỠNG

Lượng calo: 63 kcal Carbohydrate: 7 g Chất đạm: 1 g Chất béo: 1 g Natri: 13 mg Kali: 74 mg Đường: 6 g
Vitamin C: 6mg

Tìm hiểu thêm: Cách nấu chè hạt sen đậu xanh nha đam giải nhiệt ngày hè

Công thức pha chế Mojito gừng dứa hương vị nhiệt đớiCông thức pha chế Mojito gừng dứa hương vị nhiệt đới

>>>>>Xem thêm: Cách làm salad trái cây mùa hè chinh phục cả người sành ăn

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *