Công thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vị

Công thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vị

Bạn đang đọc: Công thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vị

Nước ép nam việt quất được biết đến như sự cân bằng hoàn hảo của vị chua và ngọt để tạo ra một thức uống đẹp mắt, đầy đủ hương vị. Nước ép đỏ rực rỡ này là cách tốt nhất để chào đón những tháng hè nóng bức bởi vì nó là một sự bồi dưỡng tuyệt đỉnh trong khi mang đến cho bạn những hương vị thơm ngon mát lạnh.

1. Nguyên liệu

2. Cách làm nước ép nam việt quất

– Bước 1: Đun chín quả việt quất

– Bước 2: Lọc hỗn hợp

– Bước 3: Pha chế hương vị

– Bước 4: Làm mát và thưởng thức

Công thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vị

Nam việt quất có tác dụng làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu, ngăn ngừa sỏi thận, bệnh tim, rối loạn hô hấp và ung thư. Khi bạn biết cách làm, bạn sẽ nhận được 100% thành phẩm từ quả nam việt quất, và bạn có thể thêm nhiều chất làm ngọt tùy thích. Tôi thích vị ngọt nhẹ và công dụng tuyệt vời của mật ong trong nước ép của tôi.

Công thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vị

Vậy công thức làm như thế nào? Cách thực hiện ra sao? Hãy để Quả ngon hướng dẫn bạn cách làm nước ép nam việt quất chi tiết qua các bước dưới đây.

Nguyên liệu

450g nam việt quất tươi hoặc đông lạnh

1/2 chén mật ong

1 lít nước

1 quả táo (nếu có tùy thích)

Nồi nhỏ, rây lọc, bình, ly thủy tinh

Công thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vị

Cách làm nước ép nam việt quất

– Bước 1: Đặt toàn bộ quả nam việt quất và 1 cốc nước vào một nồi vừa. Đun sôi hỗn hợp và giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp. Đun nhỏ lửa trong 15 phút cho đến khi quả nam việt quất chín mềm và bật vỏ.

Công thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vịCông thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vị

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách chế biến cao Atiso hiệu quả nhất

Công thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vị

– Bước 2: Lọc hỗn hợp này thông qua một bộ lọc mịn bằng rây và muỗng. Bạn sẽ cần sử dụng mặt sau của muỗng để ấn hỗn hợp cho đến khi chỉ còn hạt để có thể bị loại bỏ.

Công thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vịCông thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vị

Hoặc dùng máy xay để xay mịn hỗn hợp

– Bước 3: Đổ nước cốt nam việt quất vào một cái bình nhỏ và để nguội. Cho nước lọc còn lại vào và hãy thêm đường hoặc mật ong để nếm thử độ ngọt theo sở thích.

Công thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vịCông thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vị

– Bước 4: Lưu trữ nước trái cây trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 2 tuần. Đổ ra ly và trang trí thêm lá bạc hà, đá viên là có thể thưởng thức.

Công thức làm nước ép nam việt quất cân bằng hương vị

>>>>>Xem thêm: Cách làm chè đậu ván nước hấp dẫn, chuẩn vị Huế

Lời khuyên: Khi đã làm mát nước ép trong tủ thì không cần cho thêm đá. Còn nếu muốn sử dụng đá viên thì nên tăng độ ngọt của nước ép khi pha trộn.

Cách Làm Nước Chanh Leo Đơn Giản Chỉ Trong 3 Bước

Cách Làm Nước Chanh Mâm Xôi Mang Hương Vị Bùng Nổ

Cách Làm Nước Ép Cam Tươi Nguyên Chất Đúng Công Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *