Cách nấu nước đậu xanh rang giảm cân đơn giản nhất

Cách nấu nước đậu xanh rang là một trong những công thức chế biến được nhiều người sử dụng trong quá trình giảm cân. Vậy làm thế nào để nấu nước đậu xanh rang chuẩn công thức? Cách Làm Bếp sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này với bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang đọc: Cách nấu nước đậu xanh rang giảm cân đơn giản nhất

Cách nấu nước đậu xanh rang giảm cân đơn giản nhất

NguyГЄn liệu cбє§n chuбє©n bб»‹ Д‘б»ѓ nấu nЖ°б»›c Д‘бє­u xanh rang tбєЎi nhГ

– Đậu xanh

– Nước lọc

Công thức chế biến món nước đậu xanh rang ngon chuẩn vị nhất

– Đậu xanh sau khi mua về bạn ngâm với nước muối pha loãng khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước mát. Tiếp đó, đem đậu ra phơi khô dưới ánh nắng mặt trời khoảng nửa ngày rồi cho vào lọ thủy tinh bảo quản nơi thoáng mát.

– Cho đậu xanh đã rửa sạch, phơi khô vào chảo rang chín. Sau đó bạn mang chúng đi nghiền mịn thành bột là có thể sử dụng. Thường máy xay sinh tố không thể xay nhuyễn được loại bột này. Bạn có thể mang ra một số của hàng chuyên xay để nhờ xay giúp.

Tìm hiểu thêm: Công thức pha chế cocktail dưa chuột từ rượu Gin

Cách nấu nước đậu xanh rang giảm cân đơn giản nhất

– Mỗi buổi sáng, pha 1 muỗng canh bột đậu xanh với 1 ly nước nóng và mật ong để uống trước bữa ăn khoảng 20 phút. Mùi thơm nhẹ của đậu xanh cùng vị thanh từ mật ong sẽ giúp bạn có thức uống bổ dưỡng mà còn hỗ trợ giảm cân nhanh, tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa.

Cách nấu nước đậu xanh rang giảm cân đơn giản nhất

>>>>>Xem thêm: Công thức sinh tố trái cây trà đen tốt cho sức khỏe

Công dụng của nước đậu xanh rang

Với phần chính là protid, tinh bột, chất béo và chất xơ, đậu xanh chứa rất nhiều vitamin E, B1, B2, B3, B6, vitamin C, tiền vitamin K, acd folic và các khoáng chất gồm Ca, Magie, K, Na, Zn, sắt.., khoáng chất dồi dào trong đậu xanh giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, nhờ vậy mà lượng chất béo tồn đọng trong cơ thể được đẩy ra ngoài, từ đó giúp cơ thể trở nên săn chắc và thon gọn hơn.

Nguồn dưỡng chất dồi dào từ đậu xanh còn góp phần cải thiện sắc tố giúp da bật tông trắng mịn nhanh chóng. Nhờ hàm lượng vitamin cùng khoáng chất giúp ức chế sản sinh hắc sắc tố trên da, giúp ngăn ngừa nám, tàn nhang và đốm nâu hiệu nghiệm.

Video hЖ°б»›ng dбє«n cГЎch nấu nЖ°б»›c Д‘бє­u xanh rang ngon, Д‘ЖЎn giбєЈn tбєЎi nhГ

ThГґng tin cГЎch nấu nЖ°б»›c Д‘бє­u xanh rang ngon, Д‘ЖЎn giбєЈn tбєЎi nhГ

Thời gian chuẩn bị nấu món ăn: 10M

Thời gian nấu ăn: 10M

Tổng thời gian nấu ăn: 20M

Món ăn dành cho : 3 người

Món ăn cho bữa : sáng, trưa, tối

Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam

Tổng calories có trong món ăn: 200 calories

Trên đây là công thức nấu nước đậu xanh rang ngon mà Cách Làm Bếp muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Chúc các bạn may mắn và thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *