Cách làm salad trái cây Giáng sinh nhiều lớp

Cách làm salad trái cây Giáng sinh nhiều lớp

Bạn đang đọc: Cách làm salad trái cây Giáng sinh nhiều lớp

Salad trái cây Giáng sinh đẹp mắt này được tạo ra bằng cách kết hợp các loại trái cây yêu thích như lựu, nam việt quất khô và quả hồ trăn cùng với táo và nho trộn với nước sốt ngon và lớp phủ giòn. Nó đặc biệt hơn nhiều so với các công thức salad trái cây thông thường và hầu như không mất quá nhiều thời gian khi thực hiện (mà có thể được chuẩn bị trước)! ~

Cách làm salad trái cây Giáng sinh nhiều lớp

Nó đem lại hương vị thực sự đặc biệt. Một sự thay đổi độc đáo thú vị hơn những bát salad trái cây trộn cắt sẵn thông thường! Nó có sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt và chua cùng với vị giòn và dai. Nho mọng nước và táo giòn, quả nam việt quất khô thơm và một ít hạt lựu có hương vị chắn chắc sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cùng Quả ngon học ngay cách làm salad trái cây Giáng sinh qua công thức dưới đây:

Thành phần

1 1/2 cốc sữa chua Hy Lạp vani không béo 3 thìa nước ép nho trắng (100% nước ép) 2 cốc nho xanh không hạt, cắt làm đôi 1 1/2 cốc táo xanh, cắt hạt lựu 1 cốc nho đỏ không hạt, cắt làm đôi 1 cốc táo đỏ, cắt hạt lựu 3/4 cốc nam việt quất khô 3/4 cốc hạt lựu (chia nhỏ, xem ghi chú) 3/4 cốc Granola ( Yến mạch & ngũ cốc) 1/2 chén hạt dẻ cười
Khế, dứa (cắt miếng dẹt) hoặc hình sao

Cách làm salad trái cây Giáng sinh nhiều lớp

Cách làm salad trái cây Giáng sinh

1. Để bắt đầu hãy chia nước sốt salad trái cây, trái cây xanh và trái cây đỏ của bạn trong ba bát riêng biệt. Trong một bát vừa, trộn sữa chua và nước ép nho với nhau.

Cách làm salad trái cây Giáng sinh nhiều lớp

2. Trong bát vừa thứ hai, trộn nho xanh và táo xanh cắt nhỏ. Đặt một ít nho và táo xanh xung quanh mặt kính bát salad thủy tinh lớn trước khi thêm sốt sữa chua. Sau đó, khuấy 1/4 cốc hỗn hợp sốt sữa chua vào nho xanh và táo còn lại. Đổ hỗn hợp này vào đáy bát salad thủy tinh lớn.

Cách làm salad trái cây Giáng sinh nhiều lớp

3. Trong một bát vừa thứ ba, trộn nho đỏ, táo đỏ cắt nhỏ, nam việt quất và 1/2 cốc lựu. Tiếp tục đặt một vài miếng trái cây đỏ xung quanh bát salad, tương tự như lớp trái cây xanh. Sau đó, khuấy 1/4 cốc hỗn hợp sốt sữa chua vào hỗn hợp trái cây đỏ còn lại. Múc đều hỗn hợp này vào bát salad thủy tinh lớn, đổ trên lớp trái cây xanh của bạn.

Tìm hiểu thêm: Cách nấu bún bò ngon cực đỉnh tại nhà

Cách làm salad trái cây Giáng sinh nhiều lớp

4. Phết đều phần nước sốt salad trái cây còn lại lên trên lớp màu đỏ. Đẩy nó gần mép nhưng không hoàn toàn áp vào kính. Vì khi đó nó có thể sẽ nhỏ xuống và che khuất một số lớp màu đỏ bên dưới.

5. Trộn Granola và hạt dẻ cười để kết hợp, rắc chúng lên trên lớp nước sốt.

Cách làm salad trái cây Giáng sinh nhiều lớp

6. Cho gần hết 1/2 cốc hạt lựu còn lại vào giữa đĩa salad trái cây và rắc một ít lên trên cùng.

7. Thêm các miếng khế và dứa cắt lát hình ngôi sao. Đặt các ngôi sao của bạn xung quanh lên trên món salad. Và bạn đã hoàn thành!

Cách làm salad trái cây Giáng sinh nhiều lớpCách làm salad trái cây Giáng sinh nhiều lớpCách làm salad trái cây Giáng sinh nhiều lớp

>>>>>Xem thêm: Cách sử dụng tỏi đen ngâm rượu đúng cách đạt hiệu quả cao

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *