Bạn đang đọc: Công thức sinh tố dâu tây bơ đậu phộng
Món sinh tố dâu tây bơ đậu phộng kem mịn này là sự kết hợp hoàn hảo của dâu tây ngon ngọt, chuối và bơ đậu phộng béo ngậy. Chắc chắn bạn sẽ thích nó!
Để đảm bảo sinh tố mát lạnh và có chất kem, hãy sử dụng dâu tây và chuối đông lạnh. Chuối giúp món sinh tố này có kết cấu kem hoàn hảo và vị ngọt tự nhiên. Thêm sữa chua Hy Lạp vào sinh tố cung cấp một lượng chất béo và protein bổ sung có lợi cho đồ uống. Hương vị bơ đậu phộng sẽ giúp món sinh tố trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn.
Thành phần
1 1/2 cốc dâu tây đông lạnh
1 quả chuối đông lạnh
1/2 cốc sữa chua Hy Lạp nguyên chất
1/2 thìa cà phê tinh đầu vani
3/4 cốc sữa hạnh nhân
2 thìa bơ đậu phộng
Cách làm sinh tố dâu tây bơ đậu phộng
1. Cho sữa hạnh nhân và chiết xuất vani vào máy xay sinh tố
2. Tiếp theo thêm dâu tây đông lạnh, chuối đông lạnh, sữa chua Hy Lạp và bơ đậu phộng
Tìm hiểu thêm: 4 cách nấu cháo yến mạch bổ dưỡng, cho bé mau ăn chóng lớn
3. Xay nhuyễn tất cả mọi thứ cho đến khi mịn và như kem. Thêm một chút sữa hạnh nhân nếu bạn cảm thấy sinh tố quá đặc.
4. Đổ sinh tố ra ly và trang trí với dâu tây, chuối cùng một ít bơ đậu phộng
5. Thưởng thức!
>>>>>Xem thêm: Cách làm dâu tây dầm sữa chua chỉ trong vài phút
Tôi hy vọng bạn sẽ thử món Sinh tố này! Điều này làm cho một bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng mà mọi người sẽ thích!