Hôm nay Cachlambep sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món rau củ xào thập cẩm cực thơm ngon lại tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người, đảm bảo các bé cũng thích mê cho mà xem!
Bạn đang đọc: Cách chế biến rau củ xào thập cẩm cực thơm ngon cho các bé lười ăn rau xanh
Nguyên Liệu làm rau củ xào thập cẩm
- Cà rốt
- Cà tím
- Hành tây nhỏ
- Bí ngòi
- Khổ qua nhỏ
- Tép tỏi
- Muối, tiêu, bột ớt paprika, dầu ăn
Cách làm rau củ xào thập cẩm chuẩn nhà hàng
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Cà rốt, cà tím, khổ qua, bí ngòi sau khi mua về thì rửa sạch, thái thành từng lát mỏng
Hành tím và tỏi bóc vỏ ròi rửa sạch, băm nhuyễn cho ra một bát con
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
Tìm hiểu thêm: Cách nấu cháo ếch Singapore bổ dưỡng, thơm ngon như tiệm
>>>>>Xem thêm: Cách nấu món ăn chay đơn giản, ngon không kém món mặn
Bắc chảo lên bếp, cho vào ít dầu ăn chờ đến khi chảo nóng thì cho hành tỏi vào phi thơm, sau đó cho hành tây vào xào đến khi mềm thì cho lần lượt các loại rau vào xào đến khi chín thì nêm với muối, hạt tiêu, bột ớt paprika cho vừa miệng, đảo đều rồi tắt bếp là hoàn thành món ăn rồi
Video hướng dẫn cách làm rau củ xào thập cẩm
Thông tin cách làm rau củ xào thập cẩm đúng chuẩn
- Thời gian chuẩn bị 20M
- Thời gian nấu : 20M
- Tổng thời gian : 40M
- Số lượng người ăn : 5
- Món ăn dành cho bữa : sáng – trưa – chiều
- Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam
- Tổng calories Món ăn : 245 calories
Hy vọng công thức trên sẽ giúp bạn dễ dàng làm rau củ xào thập cẩm mà nhanh chóng tại nhà. Chúc các bạn thành công!