Hiện nay, có rất nhiều  sản phẩm giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Vậy sản phẩm này có hiệu quả thật không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây:

1. Sản phẩm với “Náng hoa trắng” đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng

Đây là sự kế thừa và phát huy từ đề tài cấp Bộ “Nghiên cứu Náng hoa trắng làm thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến” của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt tại Viện dược liệu Trung ương . Cụ thế, với thành phần Náng hoa trắng có trong  sản phẩm đã được chứng minh có khả năng giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến lên tới 35,5%.

 

Náng hoa trắng – Khắc tinh của Phì đại tiền liệt tuyến

Ngoài Náng hoa trắng, Sản phẩm còn có các thảo dược tự nhiên khác như Hải Trung Kim, Tàu Bày, Sài Hồ Nam đều được ông cha ta sử dụng hàng ngàn năm nay trong việc thanh nhiệt, lợi tiểu, chống viêm do nước tiểu ứ đọng bàng quang lâu ngày nên rất hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu rắt, tiểu nhiều lần…

2. Người sử dụng lên tiếng.

Sản phẩm này tuy mới có mặt trên thị trường được gần 4 năm nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Có thể kể đến như bác Đào Hồng D.(70 tuổi)  huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, sau khi  sử dụng được 6 tháng, kích thước khối u xơ từ 60gr xuống 20.5gr, hay nhà thơ Hà Đức A. (68 tuổi) ở  Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, sau khi uống  sản phẩm, kích thước khối u xơ cũng giảm từ 56gr xuống 23gr. Hoặc một trường hợp điển hình khác là Thiếu tướng Hồ Việt T.   ở  Quân khu 9, cũng tin dùng  sản phẩm và kích thước giảm từ 57gr xuống 35gr…. Tất cả các trường hợp này đều ghi nhận cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu nhiều lần… chỉ sau vài tuần sử dụng.

3. Sản phẩm an toàn, chưa ghi nhận tác dụng phụ

Thực tế,  đây sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nên có độ an toàn cao, hiện nay chưa có ghi nhận nào về tác dụng phụ. Đặc biệt, khi sử dụng  sản phẩm không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của nam giới nên các quý ông hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

4. Sử dụng trong bao lâu để có kết quả tốt nhất?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để đạt được hiệu quả tốt nhất, đối với người uống để hỗ trợ trị bệnh thì nên uống 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, nên uống liên tục 3-6 tháng. Sau khi có kết quả tốt, có thể giảm uống 2 viên/ ngày, chia làm 2 lần.

Để tìm nơi mua Vương Bảo gần nhất, bạn xem TẠI ĐÂY

Vương Bảo hiện nay được đóng gói dưới 2 dạng: dạng vỉ 20 viên và dạng lọ 80 viên. Đây là sản phẩm có các thành phần từ thảo dược tự nhiên, đã được Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm cấp phép theo số đăng ký: 5256/2017/ATTP-XNCB. Theo đó, đây là sản phẩm dành riêng cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến hướng tới 2 công dụng:

  • Giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện ở nam giới như tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu không hết…
  • Giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến.

GPQC số: 2083/2015 /XNQC – ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

LEAVE A REPLY