Vợ đòi cài chống trộm cho xế hộp mới mua, được 1 hôm tôi bỗng ‘ăn đòn’ oan vì lý do trời ơi đất hỡi

0
157

Vừa dừng xe chuẩn bị vào tiệm tạp hóa thì tôi bị một nhóm người lao đến đánh, trong tiếng la hét chửi bới tôi nghe thấy giọng vợ rất rõ ràng: “Thích cặp bồ à, này thì cặp bồ!”.

Tôi vừa trải qua một trận thập tử nhất sinh trong tay vợ mọi người ạ. Dù không làm gì nhưng vì tật đãng trí của cô ấy mà tôi bị cả gia đình vợ quây đánh một trận tơi bời trên phố. Bao nhiêu người đã chứng kiến cảnh tượng xấu hổ đó, và tôi không thể nguôi cơn tức giận vì đòn ghen mù quáng của vợ.

Suốt 5 năm sống chung, chưa bao giờ tôi quản lý vợ hay nghi ngờ cô ấy bất kỳ điều gì, nhưng ngược lại vợ tôi rất hay ghen linh tinh. Tôi về muộn cũng hỏi, đi nhậu nhẹt về cũng phải cởi áo cho vợ soi, đồng nghiệp nữ like ảnh tôi trên Facebook là y rằng vợ tra hỏi giận dỗi. Trừ cái tật xấu hay ghen ra thì còn lại vợ tôi rất tốt, nấu ăn ngon, quán xuyến hết mọi việc gia đình.

Cách đây 3 tháng vợ chồng tôi mới sắm được con ô tô che mưa nắng, nhưng do dịch nên cất dưới hầm khá lâu. Mãi đợt vừa rồi nới lỏng giãn cách tôi mới mang xe đi tân trang một chút, làm nội thất xe và lắp thêm định vị như vợ muốn. Cô ấy bảo lắp để phòng trường hợp bị trộm, nhưng tôi biết thừa mục đích của vợ cũng giống như việc lén cài định vị vào điện thoại chồng. Tôi chẳng có nhu cầu trai gái vớ vẩn bên ngoài nên cũng kệ, chiều theo ý vợ cho yên cửa nhà.

Vợ đòi cài chống trộm cho xế hộp mới mua, được 1 hôm tôi bỗng 'ăn đòn' oan vì lý do trời ơi đất hỡi(Ảnh minh họa)

Ấy thế mà tôi lại gặp tai bay vạ gió ngay sau hôm lắp định vị lên xe. Hôm đó tôi đi làm bằng xe máy, còn vợ lái ô tô đưa bố mẹ tôi đi sang thăm cô em họ mới sinh. Vợ chồng tôi định buổi tối đi siêu thị nên tôi dặn cô ấy lái xe về gửi ở bãi ngoài chung cư, ăn cơm xong ra lấy luôn cho tiện, đỡ phải chui dưới hầm loằng ngoằng.

Thế nhưng chiều hôm ấy tôi phải vòng về nhà, mượn vợ chìa khóa xe ô tô để đi đưa tài liệu bên ngoại thành. Xong xuôi tôi lái xe để ở chỗ cũ, phi xe máy vòng về cơ quan chấm công chiều. Hơi lằng nhằng tí nên cũng mệt, tôi quyết định mua ít thuốc lá hút cho tỉnh táo.

Vừa dựng xe trước cửa tiệm tạp hóa gần nhà, bỗng dưng tôi bị một nhóm người cả đàn ông lẫn phụ nữ xông vào đánh tới tấp, lật cả mũ bảo hiểm ra sau. Tôi không kịp ú ớ gì cả, chỉ biết giơ tay ôm đầu chịu trận. Giữa đám đông hỗn loạn, tôi bỗng nhận ra giọng của vợ đang la hét: “Thích cặp bồ à, này thì cặp bồ!”. Ngay lập tức tôi đứng dậy phản kháng, lôi vợ về nhà nói chuyện bởi xung quanh bao người xúm lại giơ điện thoại quay phim.

Cả hội đánh ghen ấy chạy theo tôi về nhà, vừa đi vừa chửi tôi không ra gì. Tôi biết ngay là vợ lại ghen bóng gió, nhưng rõ ràng hôm ấy tôi có làm gì đáng nghi đâu? Ngồi xuống phòng khách, tôi bình tĩnh hỏi vợ lý do. Cô ấy chìa tôi xem điện thoại, hóa ra vợ nhìn định vị thấy tôi lái xe đến một cái nhà nghỉ nên mới gọi mấy anh chị em họ đi đánh ghen mà không hề suy nghĩ trước sau!

Tôi vừa tức vừa cạn lời, không hiểu tại sao mình lại cưới một bà vợ ngáo ngơ như thế này nữa! Vợ bắt tôi cài định vị chống trộm nhưng lại “não cá vàng”, không nhớ là bãi đỗ xe gần nhà nghỉ nên mới nghĩ tôi lấy xe đi cặp bồ. Bỗng dưng tôi bị cả nhà vợ quây đánh oan giữa đường, rách mất cái áo sơ mi hàng hiệu lại còn suýt nữa thì gãy mũi! Nhảm nhí không thể tả!

Biết đã gây ra tội quá sai nên vợ tôi khóc váng cả trời đất, quỳ xuống trước mặt bố mẹ tôi xin lỗi ầm nhà. Cô ấy cũng ôm tôi xin tha thứ, hứa sau này sẽ không lặp lại chuyện đó nữa. Liệu có tin được lời cô vợ “não cá vàng” không hả mọi người?!?

Theo Aries (Nhịp Sống Việt)

  • Chứng kiến em dâu ngất dưới sàn, tôi vội vã đỡ dậy thì cô ấy tiết lộ sự thật chấn động về gia đình
  • Làm thêm bước này sau khi rửa rau củ quả, nhiều người tin giúp diệt khuẩn siêu tốt nhưng chuyên gia lại lên tiếng bác bỏ!
  • Đối tượng dễ trở nặng khi nhiễm Covid-19 dù đã tiêm vắc xin
  • LEAVE A REPLY