Tôi sợ sẽ ngoại tình vị vợ quá nhạt nhẽo chốn phòng the

0
142
Tôi sợ sẽ ngoại tình vị vợ quá nhạt nhẽo chốn phòng the
Tôi sợ sẽ ngoại tình vị vợ quá nhạt nhẽo chốn phòng the

GiadinhNet – Chúng tôi kết hôn khi đã không còn trẻ, tôi 35 còn cô ấy cũng đã 30. Nhưng lấy nhau về rồi mới thấy chuyện “yêu” quan trọng thế nào.

Tôi đã từng trải qua vài mối tình mới dẫn tới hôn nhân với vợ tôi bây giờ. Mối tình nào cũng lên đến “cao trào” là gần gũi thể xác. Nhưng sau đó vì nhiều nguyên nhân mà chúng tôi không đến được với nhau. Khi tôi gặp vợ, cô ấy quá ngoan hiền và nề nếp. Cô ấy 30 tuổi, rất trưởng thành và tạm gọi là thành đạt so với trang lứa khi là trưởng phòng một cơ quan nhà nước. Ở tầm tuổi ấy không phải cô gái nào cũng có con đường sự nghiệp thuận lợi như vậy. Nhưng bù lại trong cuộc sống cô ấy rất giữ gìn, không như những người tôi đã từng gặp. Và đó là lý do tôi quyết định phải lấy bằng được cô ấy làm vợ.

Nguy cơ ngoại tình vì vợ nhạt nhẽo phòng the - Ảnh 1.

Nhưng đúng là, được mặt này mất mặt kia, trời không cho ai tất cả. Người vợ giỏi giang của tôi lại là một người rất nhàm chán trong phòng the. Sự kín đáo giữ gìn của cô ấy giữa đời thường lại trở thành điểm yếu của cô ấy khi chúng tôi chung giường. Cô ấy rất đơn điệu. Bảo gì nghe nấy, không chuyển động, không hồ hởi. Chưa bao giờ cô ấy chủ động. Rất ít khi cô ấy làm cho mình hấp dẫn. Quần áo cô ấy có đều rất đẳng cấp, nhưng đó là những bộ đồ đi làm. Còn quần áo phòng ngủ của cô ấy rất đơn điệu và nói thật là kém hấp dẫn. Nói thế bác sĩ sẽ cho rằng tôi xét nét, nhưng kỳ thực chừng ấy đủ để bác sĩ thấy rằng cô ấy không hề quan tâm đến chuyện “yêu”. Có lúc cô ấy mặc nguyên bộ quần áo nhàu nhĩ ở nhà lên giường. Thật sự tôi đã rất cố gắng nhưng cảm xúc với vợ cứ xa dần. Tôi sợ rằng, đến một ngày nào đó tôi sẽ “vượt rào”. Mong một lời khuyên!

tranphuong….@gmail.com

Bác sĩ Hạnh Phúc tư vấn:

Phụ nữ nhạt nhẽo trên giường vì chưa khám phá được bản năng của bản thân, chưa cảm nhận thấy mình đẹp và quyến rũ thôi. Chuyện ấy với phụ nữ là chuyện về tinh thần hơn là về thể xác. Bạn chưa “bật đúng nút” thôi. Bạn hãy tìm xem ngôn ngữ tình yêu của vợ là gì, là lời nói, hành động giúp đỡ, hay thời gian chia sẻ… Giảm bớt thời gian làm việc nhà cho vợ, giúp vợ khám phá ra vẻ đẹp của bản thân, khiến cho vợ tự tin hơn vào cảm xúc của mình, khiến vợ cảm thấy được yêu, được lãng mạn… Hôn nhân không chỉ có chuyện “yêu”, nó bao gồm rất nhiều những yếu tố khác. Chuyện ấy giữa vợ và chồng bắt đầu không phải từ khi lên giường, mà từ trước đó rất nhiều, từ suốt cả ngày, thậm chí từ cả tuần cả tháng trước. Căn bản là bạn đã thực sự biết khơi gợi bản năng của cô ấy hay không mà thôi.

Hãy tâm sự, lắng nghe và quan tâm với vợ nhiều hơn để hiểu cô ấy. Tôi tin rằng vợ bạn là một người nhạy cảm và thông minh, nếu được khơi gợi đúng, biết đâu bạn sẽ đón nhận những sự bùng nổ bất ngờ từ vợ.

Chúc hai bạn hạnh phúc.

Bác sĩ Hạnh Phúc

Phương Nghi (t/h)

LEAVE A REPLY