Suppro – Soup cao năng lượng trao tặng 60 phần quà trong Hội thảo Tầm soát Ung thư vú và ung thư cổ tử cung

0
10

Năm 2020, GLOBOCAN thống kê Việt Nam có tới 21.555 ca mắc mới ung thư vú, chiếm đến 25,8% tổng các loại ung thư ở phụ nữ. Trong đó, hơn 9.345 trường hợp tử vong vì căn bệnh này, đứng thứ ba sau ung thư gan và ung thư phổi. Bên cạnh ung thư vú, thì ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở phụ nữ, với số lượng mắc là 5.174 ca/năm và số tử lên đến 2.472 ca/năm.

Với mong muốn giúp chị em phụ nữ phát hiện những bất thường, dấu hiệu tiền ung thư, hoặc ung thư giai đoạn sớm, trước khi bệnh gây ra các biến chứng nặng, ngày 04/03/3022 đã Cổ phần Dược phẩm Cysina phối hợp Hệ thống Y tế Hưng Việt, Báo Phụ nữ Thủ đô, Hội liên hiệp phụ nữ Quận ủy Hai Bà Trưng đồng tổ chức Hội thảo: Phát hiện sớm và tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung.

Suppro - Soup cao năng lượng trao tặng 60 phần quà trong Hội thảo Tầm soát Ung thư vú và ung thư cổ tử cung - Ảnh 1.

Hội thảo: Phát hiện sớm và tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung

Sự kiện này đã thu hút đông đảo chị em phụ nữ ở Hà Nội. Tại buổi hội thảo, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Hải, Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện K đã chia sẻ những kiến thức hữu ích và giải đáp thắc mắc về hai bệnh lý ung thư vú và ung thư cổ tử cung. Ngoài ra, trong chương trình 60 xuất quà bao gồm 60 hộp Suppro – Soup cao năng lượng, 60 lọ Sup Lady đã lần lượt được trao tận tay tới các khách mời tham gia sự kiện.

Sự kiện rất vinh dự khi có sự tham gia của các đại diện lãnh đạo trong Hội LHPN quận và lãnh đạo LĐLĐ quận Hai Bà Trưng: Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Hà Nội – Lê Thị Thiên Hương. Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Hai Bà Trưng – Vũ Văn Hoạt. Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Hai Bà Trưng – Phan Thị Minh Hòa. Phó TBT Báo Phụ nữ Thủ đô – Lê Thị Hồng Minh.

Suppro - Soup cao năng lượng trao tặng 60 phần quà trong Hội thảo Tầm soát Ung thư vú và ung thư cổ tử cung - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Thiên Hương – Phó CT Hội Liên hiệp phụ nữ TP. HN phát biểu

Theo bác sĩ Vũ Hải chia sẻ, tại Việt Nam, nhiều bệnh nhân ung thư vú, ung thư cổ tử cung thường được chẩn đoán bệnh khi đã ở giai đoạn muộn. Từ nhận thức về bệnh còn hạn chế trong cộng đồng, nhiều chị em phụ nữ không phát hiện được các dấu hiệu nghi ngờ để chủ động khám tầm soát và phát hiện sớm ung thư, đến khi ung thư đã lan rộng thì việc điều trị càng khó khăn và rất tốn kém.

Suppro - Soup cao năng lượng trao tặng 60 phần quà trong Hội thảo Tầm soát Ung thư vú và ung thư cổ tử cung - Ảnh 3.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Hải, Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện K

Tại hội thảo bác sĩ Vũ Hải khẳng định việc tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung rất quan trọng đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên từ 35 – 44 tuổi. Việc tầm soát được thực hiện đúng sẽ giúp phát hiện ra các tế bào ung thư sớm và cơ hội điều trị thành công sẽ khá cao.

Suppro - Soup cao năng lượng trao tặng 60 phần quà trong Hội thảo Tầm soát Ung thư vú và ung thư cổ tử cung - Ảnh 4.

Chương trình nhận được nhiều quan tâm từ chị em phụ nữ

Cuối chương trình, bên cạnh việc những tặng quà bằng hiện vật là Suppro – Soup cao năng lượng và TPBVSK Sup Lady, phía Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina còn trao tặng 15 phong bì trị giá 500.000 VND tiền mặt với mong muốn hỗ trợ một phần cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Hai Bà Trưng, và san sẻ một phần gánh nặng trong cuộc sống để chị em đón ngày lễ 8/3 sắp tới thật vui vẻ.

Suppro - Soup cao năng lượng trao tặng 60 phần quà trong Hội thảo Tầm soát Ung thư vú và ung thư cổ tử cung - Ảnh 5.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina còn trao cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở quận Hai Bà Trưng

Suppro – Soup cao năng lượng là dòng thực phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng (RIFF) với thành phần chính là hoạt chất Sulfo+ (chiết xuất Sulforaphane từ mầm xuất lơ xanh, kẽm hữu cơ, selen hữu có từ mầm đậu xanh), cucurmin, đạm đậu nành, béo thực vật,…có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh. Sản phẩm phù hợp với những người cần bổ sung năng lượng, người khó nhai nuốt, người muốn tăng cường sức đề kháng, người đang điều trị bệnh bằng các phương pháp y học. 

PV

 

LEAVE A REPLY