Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi ‘chết đứng’ thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty

0
154

Từ đó đến nay tôi phải đóng vai bạn trai bất đắc dĩ của N.

Ba tháng nay tôi ăn không ngon ngủ không yên rồi. Đợt đó phòng tôi và phòng kỹ thuật đi liên hoan chung vì vừa bắt tay thực hiện một dự án thành công. Ai cũng vui vẻ, hôm sau lại là cuối tuần nên uống thả phanh. Toàn anh em đồng nghiệp thân thiết, tôi yên tâm mình có say thì cũng được họ đưa về tận nhà an toàn.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, mở mắt ra thấy đúng là nhà mình nên tôi yên tâm. Ai ngờ tôi nhìn sang bên cạnh thì kinh hãi phát hiện có một người phụ nữ không mảnh vải che thân. Người đó không hề xa lạ, đó là N – cô đồng nghiệp cùng công ty.

Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi 'chết đứng' thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty

Thế nhưng điều khủng khiếp nhất chưa dừng ở đó, N lại chính là cô gái già xấu nhất công ty, 30 tuổi chưa chồng, là người phụ nữ duy nhất của phòng kỹ thuật toàn đàn ông!

Tôi đang suy nghĩ tìm lý do thoái thác thì N đã chặn họng tôi trước: “Anh phải chịu trách nhiệm với em đấy. Chính anh là người lôi kéo em ngủ lại!”. Tôi ngạc nhiên, không thể tin nổi. Hóa ra nhà N tiện đường nên mọi người bảo cô ấy cho tôi ngồi ké taxi về.

Cũng may cửa nhà tôi có lắp camera, tôi lập tức kiểm tra thì quả thật đúng như lời cô ấy nói. N muốn về nhưng tôi túm chặt không cho, còn khen cô ấy xinh rồi kéo tuột vào nhà. Tôi bị mất trí rồi!

Thì cứ cho như là tôi chủ động, chẳng lẽ N không biết cái gọi là tình một đêm? “Em tưởng phải có tình cảm với nhau thì mới lên giường? Thú thực là em cũng mến anh nên mới đồng ý, cho nên anh không thể phủi sạch trách nhiệm được!”, N nói hùng hồn.

Từ đó đến nay tôi phải đóng vai bạn trai bất đắc dĩ của N. N cũng là cô gái tốt nhưng tôi thế này mà lại cưới người vợ bằng tuổi, còn chẳng có nhan sắc thế ư? Tôi nên kiếm cớ thế nào để chia nay N trong êm đẹp?

(Xin giấu tên)

Theo Giang Giang (Trí Thức Trẻ)

  • Những thói quen dùng tủ lạnh ‘độc chết người’, cần phải thay đổi gấp vì có thể sinh độc, hại thân và lãng phí dinh dưỡng
  • Đêm tân hôn, sau màn nồng nàn ngất ngây, tôi vô tình lật chiếu lên thì bủn rủn chân tay nhìn những bức ảnh bên dưới
  • Ai cũng rửa sạch thớt gỗ theo cách này, chuyên gia khẳng định chưa đảm bảo diệt khuẩn, muốn nâng cao tuổi thọ của thớt phải làm thêm một bước sau!
  • LEAVE A REPLY