Sát ngày cưới mới phát hiện chú rể đã ‘1 nách 2 con’ khiến cô dâu sốc nặng nhưng nhờ 1 chi tiết nhỏ lại cứu anh một ‘bàn thua trông thấy’

0
153

“Nghe tới đây, em lao thẳng vào trong. Gia đình T. bất ngờ thấy em, tất cả đều sững sờ. Biết em đã rõ mọi chuyện, T. buộc phải khai tất cả…”, người vợ kể.

Sát cưới mới biết chú rể không phải là trai tân, chắc chắn cô gái nào cũng sẽ bị sốc. Câu chuyện tưởng như chỉ có trong kịch bản phim này lại đang là chủ đề bàn tán trong một nhóm kín của mạng xã hội.

Cô dâu ấy tên H.K đã chia sẻ câu chuyện của mình như sau: “Thực ra T. không phải mối tình đầu của em nhưng anh lại là người làm em ấn tượng nhất. T. luôn tỏ ra là người từng trải, giàu kinh nghiệm sống và rất có trách nhiệm. Bên anh ấy em luôn có cảm giác an toàn.

Hẹn hò 5 tháng, 2 đứa em quyết định cưới vì cả 2 đều đã có sự nghiệp vững vàng, thu nhập ổn, chuyện tình cảm lại được đôi bên gia đình đều tán thành. Mọi thủ tục ăn hỏi đều diễn ra suôn sẻ”.

Sát ngày cưới mới phát hiện chú rể đã '1 nách 2 con' khiến cô dâu sốc nặng nhưng nhờ 1 chi tiết nhỏ lại cứu anh một 'bàn thua trông thấy'Bài chia sẻ của cô gái tên H.K

K. chia sẻ rằng bản thân cô biết rằng chuyện tình cảm của cô với bạn trai tiến triển như vậy là hơi có phần nhanh gấp nhưng cô tin một điều, yêu quá trình dài hay ngắn không quan trọng bằng gặp đúng người, đúng thời điểm. Với những gì bạn trai thể hiện, cô tin anh thực sự là 1 nửa hoàn hảo của mình chỉ cho tới khi cô phát hiện sự thật không ngờ mà anh chôn giấu.

K. kể: “Lễ ăn hỏi với đám cưới của tụi em cách nhau 1 tháng. Lễ ăn hỏi K. luôn chủ động lo liệu mọi việc, em rất nhàn. Tuy nhiên đến khi chuẩn bị cho đám cưới, em nhận thấy K. có gì đó không ổn. Trước đó K. là người chi tiêu rất thoáng tay, vậy mà tới lượt mua sắm cho đám cưới, em để ý anh khá tính toán, từ nhẫn cưới tới chụp ảnh rồi đặt thiếp khi em chọn những gói giá cao chút là anh do dự rồi tìm cách động viên để em chuyển sang lấy gói thấp hơn. Anh giải thích là do công việc đang có chút khó khăn nên tài chính thời gian này cũng bị ảnh hưởng.

Song tới buổi tối trước hôm cưới 3 ngày, còn thiếu 1 số thứ nên em phóng xe sang nhà định rủ T. đi mua cùng. Không ngờ vừa tới cửa nhà thì em nghe thấy gia đình T. ngồi nói chuyện. Thấy có nhắc tới tên mình, em bèn đứng áp vào bờ tường nghe để rồi chết lặng với những lời T. nói: ‘Chuyện này không thể để K. biết được. Sau này con sẽ lựa lời nói sau. Con cũng không thể rũ bỏ trách nhiệm với 2 đứa con của con’.

Nghe tới đây, em lao thẳng vào trong. Gia đình T. bất ngờ thấy em tất cả đều sững sờ. Biết em đã rõ mọi chuyện, T. buộc phải khai tất cả. Hóa ra trước khi yêu em, anh ấy đã qua lại hẹn hò với cô gái khác. Họ đã sống chung1 thời gian, cô gái kia còn mang thai với anh, sinh đôi 2 bé trai song vì bất đồng quan điểm, họ quyết định chia tay. Cô gái ấy nhận nuôi cả 2 đứa nhỏ, hàng tháng T. có trách nhiệm gửi cho cô ấy 4 triệu phụ cấp nuôi con. Thời gian này 2 đứa con anh đang ốm nằm viện nên T. phải lo tiền viện phí. Đó chính là lý do khiến anh phải tính toán chi tiêu cho đám cưới như vậy.

Sát ngày cưới mới phát hiện chú rể đã '1 nách 2 con' khiến cô dâu sốc nặng nhưng nhờ 1 chi tiết nhỏ lại cứu anh một 'bàn thua trông thấy' - 1Ảnh minh họa

Nghe những gì T. nói, em choáng váng, gần như khụy tại chỗ bởi có chết cũng không thể ngờ được anh lại giấu em chuyện tày đình như vậy. T. van nài, giải thích rằng đó là sai lầm của quá khứ, anh biết là anh sai nhưng cũng không thể phủ nhận quá khứ ấy và phải chịu trách nhiệm với nó. Còn với em là anh yêu thật lòng, anh hứa sẽ nỗ lực hết sức để bù đắp và xây dựng tương lai 2 đứa.

Hôm ấy em về suy nghĩ cả đêm, phân tích đúng sai các mặt rồi quyết định tha thứ cho T. Đúng là T. đã lừa dối em nhưng suy cho cùng, anh cũng là người sống có trách nhiệm, đấy là điểm vớt vát để em giữ anh lại bên mình”.

Sai lầm nào cũng đều phải trả giá, thậm chí có những sai lầm người ta phải dùng cả đời để sửa. Và chỉ khi tình yêu đủ lớn, trái tim đủ bao dung mới có thể chấp nhận những sai lầm nghiêm trọng như vậy của đối phương. Chàng trai trong câu chuyện trên thật sự quá may mắn mới có được cô gái bao dung như vậy bên cạnh.

Theo Hải Hương (Pháp Luật & Bạn Đọc)

  • Anh chồng khó chịu vì thấy sự thay đổi kì lạ của vợ: Phụ nữ đơn giản lắm, cho cô ấy 1 bạn sẽ được gấp 3, quan trọng là bạn cho cái gì mà thôi!
  • Sốt hay không sốt sau tiêm phòng Covid-19 mới tốt?
  • 5 thay đổi vô cùng nhỏ nhưng kết quả ‘khủng’, giúp cuộc sống của bạn thay đổi hoàn toàn, điều số 4 bất kể là nam hay nữ đều nên làm
  • LEAVE A REPLY