Những tình huống khiến bạn muốn “độn thổ” nhưng thực ra lại rất bình thường khi “yêu”

0
10
Chất lượng bao cao su kém, bị tuột do ma sát, do chọn kích cỡ “áo mưa” không phù hợp với “cậu bé” có thể vô tình khiến bao cao su bị kẹt lại trong “cô bé”. Trường hợp dở khóc dở cười này không hề hiếm gặp.

Chất lượng bao cao su kém, bị tuột do ma sát, do chọn kích cỡ “áo mưa” không phù hợp với “cậu bé” có thể vô tình khiến bao cao su bị kẹt lại trong “cô bé”. Trường hợp dở khóc dở cười này không hề hiếm gặp.

Chất lượng bao cao su kém, bị tuột do ma sát, do chọn kích cỡ “áo mưa” không phù hợp với “cậu bé” có thể vô tình khiến bao cao su bị kẹt lại trong âm đạo. Trường hợp tai nạn tình dục dở khóc dở cười này không phải tình huống hiếm gặp. Để giải quyết, trước hết cả hai phải thật bình tĩnh, không nên quá ngại ngùng hay hoảng sợ sẽ làm tình hình tệ thêm. Nếu bao bị tuột ngay phía ngoài, tìm cách nhẹ nhàng lấy bao cao su ra, cố gắng đừng làm rách chúng hoặc khiến bao thụt vào sâu hơn trong âm đạo.

Hy hữu có những trường hợp bị tuột quá sâu, tốt nhất cả hai nên dẹp bỏ xấu hổ để tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ, những người với dụng cụ chuyên dụng sẽ gắp được “áo mưa” bị kẹt ra một cách dễ dàng. Đừng cố dùng nhíp hay các biện pháp khác nếu bạn cảm thấy khó có thể, bởi mạnh tay và không đúng cách sẽ khiến dị vật càng trôi sâu vào phía tử cung, gây xước xát và viêm nhiễm. Và tất nhiên, để phòng hờ thì nữ giới nên sử dụng thêm một biện pháp tránh thai khẩn cấp sau tình huống này, do tác dụng phòng ngừa của bao cao su đã không còn chắc chắn.

nhung tinh huong khien ban muon “don tho” nhung thuc ra lai rat binh thuong khi “yeu” - 1

Chất lượng bao cao su kém, bị tuột do ma sát, do chọn kích cỡ “áo mưa” không phù hợp với “cậu bé” có thể vô tình khiến bao cao su bị kẹt lại trong âm đạo. Trường hợp tai nạn tình dục dở khóc dở cười này không phải tình huống hiếm gặp. (Ảnh minh họa)

Đang cao trào thì lại “xì hơi”

Tình huống xấu hổ này thực ra lại không phải hàng hiếm. Khảo sát cho thấy có đến 23,8% số phụ nữ được hỏi thừa nhận rằng đã có ít nhất một lần họ trung tiện ra tiếng hoặc chí ít có cảm giác mình “xì hơi” không ra tiếng trong suốt những cuộc yêu. Với một số ít, hiện tượng này thậm chí còn thường xuyên, nghiêm trọng đến mức quá nửa số lần “lâm trận” họ gây ra tiếng động lạ vào những khoảnh khắc cao trào. Tình huống này đôi khi khiến chị em xấu hổ, lo sợ bạn tình sẽ cười mình mà bỗng nhiên mất hứng thú khiến chất lượng cuộc yêu giảm sút.

Thực chất, xả khí là một hoạt động tự nhiên của cơ thể khi luồng khí tích tụ trong quá trình tiêu hóa gây ra được giải phóng ra ngoài cơ thể, thậm chí còn là một biểu hiện chứng tỏ cơ thể bạn đang rất khỏe mạnh cơ đấy. Dù rằng không phải một hành động duyên dáng đáng để tự hào, nhưng chúng ta nên hiểu đó là cơ chế bắt buộc của cơ thể, và nếu bạn không thể cố nhịn được thì đừng cố gắng, hãy cứ để chúng xả ra. Thay vào đó, hãy tìm cách cứu nguy bằng hành động khôn khéo để không làm gián đoạn cảm xúc yêu đương.

nhung tinh huong khien ban muon “don tho” nhung thuc ra lai rat binh thuong khi “yeu” - 2

Khảo sát cho thấy có đến 23,8% số phụ nữ được hỏi thừa nhận rằng đã có ít nhất một lần họ trung tiện ra tiếng hoặc chí ít có cảm giác mình “xì hơi” không ra tiếng trong suốt những cuộc yêu. (Ảnh minh họa)

Cách thông dụng và hay được chị em áp dụng nhất, đó là nếu bạn tình coi như không biết, chúng ta cũng nên lờ chúng đi luôn và thầm biết ơn rằng anh ấy đang có một hành động vô cùng, vô cùng tế nhị. Hoặc nếu vô tình âm thanh phát ra không được bí mật cho lắm, hãy cứ cười thật to và giữ thái độ tự nhiên nhất có thể, bảo với chàng rằng “Nếu vừa trải qua một ca mổ, khoảnh khắc anh có thể xì hơi là giây phút quý giá vì nó chứng minh hệ tiêu hóa của anh vẫn hoạt động tốt”. Vậy thôi, rồi cứ tiếp tục “yêu” nhau, coi như chưa hề có gì xảy ra.

Đi tiểu lúc thăng hoa

Nhiều phụ nữ thừa nhận mình có một vài lần nhận thấy hiện tượng són tiểu trong khi quan hệ. Cá biệt có những người còn đi tiểu thành dòng nhỏ lúc thăng hoa, cho dù trước đó họ đã vệ sinh sạch sẽ và không uống nhiều nước đến mức thèm được “xả nước cứu thân” ngay lúc này.

nhung tinh huong khien ban muon “don tho” nhung thuc ra lai rat binh thuong khi “yeu” - 3

Nhiều phụ nữ thừa nhận mình có một vài lần nhận thấy hiện tượng són tiểu trong khi quan hệ. (Ảnh minh họa)

Hiện tượng bàng quang bị kích thích dẫn tới tiểu không tự chủ trong khi quan hệ thực ra không có gì phải lo lắng. Chúng là một biểu hiện sinh lý bình thường, thậm chí còn đáng mừng. Tại sao lại nói như vậy? Bởi các bác sĩ cho rằng dấu hiệu bàng quang bị kích thích và giải phóng nước dường như là một khẳng định nữ giới có vẻ đã đạt tới được điểm G. Hành động són tiểu khi thăng hoa cũng được ví như hành vi xuất tinh của nam giới lúc yêu đương và bạn không thể kiểm soát được chúng.

Theo Navy (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY