Những mẫu phòng khách màu xanh làm dịu mát ngày hè

0
78

phòng khách dịu mắtPhòng khách dịu mắt với bức tường màu xanh lá cây và những chiếc ghế ngồi màu trắng êm ái.

phòng khách mát mẻNếu muốn phòng khách vừa mát mẻ vừa sáng tạo, bạn có thể nghĩ tới ý tưởng kết hợp giữa ghế sofa màu hồng với tường nhà màu xanh.

phòng khách màu xanh đậmPhòng khách màu xanh đậm này không hề bị tối do chủ nhà đã khéo léo phối hợp với khung cửa kính lớn đem lại nhiều ánh sáng tự nhiên.

mẫu phòng kháchMột mẫu phòng khách được trang trí bằng rất nhiều món đồ màu xanh, tạo cảm giác như đang lạc vào khu rừng nhiệt đới mát mẻ, không liên quan đến mùa hè nóng nực bên ngoài.

phòng khách đầy sức sốngĐể phòng khách thêm sức sống, ngoài chọn gam màu xanh bạn cũng nên đặt thêm vài chậu cây xanh trang trí.

thiết kế phòng kháchMột thiết kế phòng khách vừa sang trọng vừa thanh bình.

phòng khách mát mẻPhòng khách mát mẻ mà vẫn rất gần gũi, ấm áp nhờ sự kết hợp giữa gam màu xanh lá tươi sáng với nội thất gỗ.

phòng khách ngày hèSự kết hợp hoàn hảo giữa bức tường màu xanh lá cây khổ lớn và có độ bóng cao với cửa sổ cao sát trần đem lại cảm giác choáng ngợp nhưng dễ chịu cho phòng khách ngày hè.

phòng khách thư giãnĐây thực sự là một nơi thư giãn, trốn nắng trong những ngày hè: màu xanh dễ chịu của nội thất, khung cửa rộng mở đón ánh nắng…

phòng khách màu xanhTrong phòng khách này, màu xanh còn có nhiệm vụ phân chia không gian.

trang trí nhà màu xanhChủ căn hộ này sử dụng màu xanh rất khôn ngoan khi trải đều chúng ở tường, đồ nội thất và những chậu cây.

phòng khách nhiều cây xanhPhòng khách nhiều cây xanh lại thêm những vật dụng cũng màu xanh giúp chủ nhà như được hòa mình vào thiên nhiên.

phòng khách màu xanh đẹpYêu thích màu xanh không có nghĩa là bạn sử dụng chúng quá nhiều, hãy phân bổ thật hợp lý để có phòng khách màu xanh vừa đẹp vừa dễ chịu.

phòng khách trong căn hộ chung cưNếu là phòng khách trong các căn hộ chung cư thiết kế mở, bạn có thể chọn màu xanh cho tủ ti vi để tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian.