Nghi vợ ngoại tình vì cứ “lẩn như trạch”

0
198
Nghi vợ ngoại tình vì cứ “lẩn như trạch”
Nghi vợ ngoại tình vì cứ “lẩn như trạch”

GiadinhNet – Dạo này vợ tôi có nhiều dấu hiệu lạ. Cô ấy lẩn tôi như “trạch”. Bình thường chúng tôi đều đặn gặp nhau 3 buổi một tuần. Có đêm thậm chí còn gặp gỡ 2 lần. Thế nhưng gần 2 tuần nay cô ấy có dấu hiệu lạ, liên tục cho tôi “ăn chay”.

Tôi càng cố gắng gần gũi, có vẻ cô ấy càng thoái thác. Cô ấy viện hết lý do là đau bụng, đau đầu, mệt, nhiều việc, không hứng thú…. Xin hỏi bác sĩ vợ tôi có vấn đề gì? Cô ấy mới 37 tuổi, chưa thể gọi là mãn kinh. Tôi năm nay 40 tuổi. Xin cảm ơn bác sĩ.

tranhao…@gmail.com

Vợ bỗng dưng sợ sex với chồng - Ảnh 1.

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Khi gặp phải tình trạng thiếu hòa hợp, phụ nữ thường rón rén e ngại trong việc chia sẻ suy nghĩ với đức lang quân. Trong khi đó nhiều anh chồng muốn đề cập đến vấn đề này với vợ thì các chị lại cho rằng chồng mình bệnh hoạn. Khác dòng tư duy đã dần dần tạo nên bức tường ngăn cách giữa vợ và chồng, từ đó dẫn đến rạn vỡ…

Vì vậy, nếu thấy vợ bỗng dưng chán nản và sợ hãi mỗi khi gần gũi, rất có thể nàng đang mệt mỏi vì bận rộn công việc. Trong thời đại ngày nay, rất nhiều phụ nữ cảm thấy việc gần gũi chồng hằng đêm thật khổ sở. Lý do là vì ban ngày họ đã quá mệt mỏi với muôn vàn công việc xã hội nên không thể tươi tắn hưởng ứng mỗi khi chồng “khều”. Vấn đề này cần sự thông cảm và chia sẻ từ các ông chồng và đòi hỏi sắp xếp lại thời gian biểu thật khoa học. Bạn nên dành thời gian chia sẻ với vợ trong công việc.

Ngoài ra, hãy để ý đến sức khỏe của vợ. Rất nhiều phụ nữ than thở bị đau rát hoặc chảy máu khi gần gũi, nhưng ngay lập tức lại đổ cái lỗi to lớn đó cho các ông chồng tội nghiệp rằng anh ta “quá mạnh” để rồi dần dần xa lánh chồng. Tình trạng đau rát hay chảy máu chỉ có thể xảy ra trong những lần đầu, nhưng nếu kéo dài bạn nên tới gặp bác sĩ. Vì thế, nếu nàng bỗng dưng lánh xa bạn, hãy gần gũi và đưa nàng đi khám sức khỏe để phát hiện sớm nếu có vấn đề về sức khỏe.

Thêm vào đó, một số phụ nữ cũng lảng trách “chuyện yêu” có thể vì cảm thấy không hòa hợp. Cô ấy ý nhị mà chồng lại mạnh bạo. Cô ấy thích màn dạo đầu mà chồng lại bỏ qua. Cô ấy thích được thủ thỉ mà chồng lại vồ vập… Phụ nữ khá kín đáo khi chia sẻ những chuyện này, vì thế bạn hãy cố gắng để gần gũi với vợ, tìm hiểu tâm tư tình cảm của cô ấy để từ đó có những điều chỉnh để cả hai cùng thăng hoa trong tình yêu.

Chúc bạn hạnh phúc.

Bác sĩ Hạnh Phúc

Phương Nghi (t/h)

LEAVE A REPLY