Livestream giao lưu, tư vấn ngành IT. Kêu gọi DONATE ủng hộ miền Trung

Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng mình và Codeaholicguy, trong chiến dịch gây quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung hiện đang gặp rất nhiều khó khăn vì bão lũ.

Chương trình này đã kết thúc với kết quả vượt xa mong đợi bạn đầu của tụi mình.
Cảm ơn 232 bạn đã ủng hộ, tất cả các bạn ủng hộ đều được bọn mình ghi lại ở

Tổng cộng tụi mình đã quyên góp được 29,772,329 VND, cộng với tiền túi của mình và Huy Hoàng 8,500,000 VND thì tổng số tiền quyên góp được là 38,272,329 VND. Cảm ơn Codeaholicguy bỏ thêm tiền túi để làm tròn là 39,000,000 VND.

Số tiền này mình sẽ quyên góp vào chương trình “Cứu trợ bà con vùng lũ Miền Trung” trên Ví MoMo do báo Tuổi Trẻ kêu gọi.
Vì Momo chỉ cho phát sinh giao dịch tối đa 30tr VND 1 ngày, nên tạm thời mình mới chỉ quyên góp được 30tr, 9tr còn lại mình sẽ quyên góp vào ngay sáng ngày mai.

Một lần nữa mình cùng Hoàng Nguyễn xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian, cũng như tiền bạc để đóng góp.
Cảm ơn khách mời là anh Bùi Văn Nguyện đã đồng hành cùng tụi mình 😃.

Phần quà hỗ trợ:
– Các bạn donate trên 99k có thể book lịch tư vấn 1-1 qua Sykpe với mình. Bạn vui lòng liên hệ email huyhoang8a5@gmail.com, tiêu đề là “Donate + Tên lúc chuyển tiền + Nội dung cần tư vấn” để mình sắp xếp nhé.
– Các bạn donate trên 299k, nhớ gửi mail và cho mình thông tin liên lạc để mình mời bạn đi cafe khi bạn qua tới Singapore.
– Các bạn cũng có thể book lịch tư vấn (donate 100k) hoặc cafe ở Hà Nội (donate 300k) với anh Bùi Văn Nguyện nhé.
– Các bạn donate trên 200k sẽ được tặng miễn phí 1 khoá học cơ bản bên ZendVN, các bạn liên hệ anh Lân để nhận quà nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *