Liệu chồng tôi có giả vờ lên đỉnh?

0
175
Liệu chồng tôi có giả vờ lên đỉnh?
Liệu chồng tôi có giả vờ lên đỉnh?

GiadinhNet – Nghi ngờ chồng giả vờ lên đỉnh khiến tôi cảm thấy hoang mang. Có cách nào phát hiện?

Xin chào bác sĩ, chồng tôi là người rất chiều chuộng tôi, cả trong cuộc sống thường ngày lẫn khi ở trên giường. Mỗi lần yêu nhau xong, anh ấy đều rất chú ý đến cảm xúc của tôi. Anh ấy hay hỏi tôi những câu như: “Em có thỏa mãn không”/ “Em thấy sao?”/ “Em có hài lòng không?”…. Nói thật, chỉ những câu quan tâm như thế thôi đã làm tôi cảm thấy rất mãn nguyện. Có lẽ phụ nữ chúng tôi đơn giản vậy.

Vì tấm chân tình ấy, tôi cũng muốn được chiều lòng anh ấy. Tôi cũng rất muốn biết xem chồng có hài lòng không sau mỗi cuộc yêu. Tôi cũng hỏi lại chồng. Lần nào anh ấy cũng trả lời “anh thỏa mãn chứ!”. Cũng có lần anh ấy chỉ ôm chặt tôi và bảo là “em thỏa mãn là anh hạnh phúc rồi”. Xin hỏi bác sĩ có cách nào để biết được chồng tôi đã lên đỉnh thật sự hay chưa, thưa bác sĩ?

(Thảo Nguyên, Ba Đình, Hà  Nội)

Liệu chồng tôi có giả vờ lên đỉnh? - Ảnh 1.

Chồng rất chiều tôi. Ảnh minh họa.

Chào bạn!

Trước hết xin chúc mừng bạn vì bạn đang sở hữu một người chồng rất tâm lý. Anh ấy không chỉ quan tâm đến “mục đích” cá nhân mà còn rất biết quan tâm đến cảm xúc của vợ.

Bạn cũng là một người không chỉ biết hưởng thụ mà còn biết “cho đi”. Trên thực tế, quan niệm lâu nay cho rằng chỉ có phụ nữ mới gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái đang trở nên sai lầm khi ngày càng có nhiều cánh mày râu cũng khó khăn trong việc này.

Nhiều chị em mặc định rằng đàn ông có thể quan hệ với bất kể phụ nữ nào mà không cần đến tình yêu. Thực tế, không phải như vậy, đàn ông cũng có thể không “lên đỉnh” và cũng phải vờ “lên đỉnh” chứ không riêng gì chị em. Thậm chí theo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi trang Dating Advice mới đây, 1/5 đàn ông đã thừa nhận điều này.

Để phát hiện chồng có thật sự thỏa mãn trong cuộc yêu hay không, bạn có thể chú ý đến các dấu hiệu sau:

– Có xuất tinh hay không?: Xuất tinh là bằng chứng rõ nhất của việc đàn ông có thực sự “lên đỉnh” hay không. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đàn ông có thể đạt cực khoái thực sự mà không xuất tinh. Chẳng hạn như trường hợp bị tiểu đường, lối mở đến bàng quang không đóng lại và tinh dịch có thể ngược dòng vào bàng quang (và sẽ thoát ra khi họ đi tiểu sau khi quan hệ tình dục).

– Hơi thở có nhịp điệu?:  Hơi thở vờ vịt sẽ không thể nào lột tả chân thành cảm xúc của người trong cuộc như khi thăng hoa thật sự. Là người trong cuộc, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được.

– Tỉnh táo khi xong việc: Sau khi quan hệ, đàn ông thường rất buồn ngủ, nhưng lần này chàng lại dành thời gian để vuốt ve bạn nhiều hơn. Rất có thể anh ấy đã không thỏa mãn một cách thực sự.

Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng, các dấu hiệu nêu trên chỉ mang tính tham khảo tương đối. Bạn không cần thiết phải gây áp lực cho mình và cho chồng với việc băn khoăn một câu hỏi chồng lên đỉnh giả hay thật.

Trên thực tế, khi đàn ông giả vờ đạt cực khoái không có gì xấu, hoàn toàn không vì những lí do vị kỷ mà còn là một sự cố gắng trong việc giúp đối tác có được sự đê mê nhất. Trong trường hợp này, sự giả vờ cũng đáng yêu như ở phụ nữ.

Phương Nghi (t/h)

LEAVE A REPLY