Khổ vì “dưới” hừng hực, “trên” buồn bực

0
61

Trai đương xoan đang hừng hực nhu cầu, vợ trẻ đẹp nhưng cứ mỗi lần leo lên giường, anh Bình lại nguội lạnh hết cảm xúc.

Dạo này anh Bình thường rủ bạn thân đi uống rượu, gần say mới về. Cũng không có nhiều tiền, tửu lượng cũng không cao, hai ông chỉ cưa cẩm vài chai “lúa mới” là đã say. Nhưng anh Bình nhất định đòi đi uống.

Thấy lạ, ông bạn hỏi thì Bình gật gù: “Phải uống cho say về ngủ chứ không lại lục sục cả đêm”. Bạn thấy lạ hỏi, anh mới ngán ngẩm tâm sự: “Thì cả mấy tháng nay không gần vợ, cũng có nhu cầu, mà không biết trút vào đâu, không say thì không ngủ được”. “Vợ đi công tác à?”. “Không, vợ nằm phòng bên”.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
Nhu cầu hừng hực nhưng nhìn đến vợ anh Bình lại xuội lơ (Ảnh minh họa IT)
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Nhu cầu hừng hực nhưng nhìn đến vợ anh Bình lại “xuội lơ” (Ảnh minh họa IT)

Câu chuyện “lạ” khiến bạn anh Bình tò mò. Đàn ông sợ nhất chứng “trên bảo dưới không nghe”, đằng này anh Bình lại có bệnh ngược lại. Trong khi vợ anh Bình vốn là hoa khôi, chân dài, dáng dấp bốc lửa. Cứ nghĩ vợ bạn từ chối chồng, thậm chí “cắm sừng” ông bạn, tuy nhiên, anh Bình đều lắc đầu không phải. “Vợ thì sẵn sàng chiều nhưng dù “thằng nhỏ” có đòi hỏi đến đâu, leo lên giường là lại cụt hết cả hứng” – anh Bình giãi bày đau khổ.

Vợ chồng anh Bình cưới nhau được 12 năm, vợ 34, chồng 37 tuổi. Vợ Bình vốn là hoa khôi trong trường Đại học, mặt xinh, dáng đẹp, lại thông minh, sắc sảo. Khi hai người cưới nhau, ối bạn bè đã ghen tị cho đôi trai tài sắc mà gái cũng sắc tài. Bình mở công ty riêng, làm ăn phát đạt nên kinh tế hai vợ chồng khá rủng rỉnh, cuộc sống đôi lứa càng ngọt ngào.

Hai vợ chồng Bình yêu nhau thắm thiết, si mê, chuyện giường chiếu cũng hết sức hòa hợp. Trước khi cưới thì lúc nào gặp được nhau là lao vào “chiến đấu” không biết mệt mỏi, lần nào cũng phải “nổ” vài ba lần mới thỏa mãn. Còn trong giai đoạn trăng mật thì tần suất cũng 7 ngày/tuần vẫn còn thòm thèm. Hai người cũng không e ngại triển khai nhiều “chiến thuật”, “kỹ thuật” trên giường, chiều lòng nhau.

Chỉ đến khi vợ Bình có thai, sinh liên tục hai con thì “chiến trận” mới bớt nóng. Mấy năm gần đây, con lớn, hai vợ chồng rảnh rỗi hơn, vợ Bình lấy lại được vóc dáng, thậm chí còn mặn mà quyến rũ hơn xưa nên Bình càng quấn quýt, yêu vợ hơn. Mỗi tuần không “mưa rền gió dữ” được đôi ba lần với vợ là anh đều nóng nảy không yên.

Nhưng hai năm trước, công ty Bình làm ăn thất bại. Bình phải tuyên bố phá sản, ôm một đống nợ rồi đi làm thuê. Số tiền anh kiếm được đều phải dùng để trả nợ, tiền tiêu hàng ngày, ăn học của con gái đều phải dùng tiền của vợ. Đang dùng hàng hiệu, đi du lịch thường xuyên, nay vợ Bình phải thắt lưng buộc bụng nên ngày càng không hài lòng.

Bữa ăn, anh vừa ngồi vào mâm, vợ đã mát mẻ chuyện thịt cá tăng giá, rau cỏ đắt đỏ, rồi khen ông hàng xóm buôn bán phát đạt, “giá mình được bằng cô hàng xóm có chồng buôn bán phát đạt”, cùng là phụ nữ sao họ sướng, mình khổ. Anh và miếng cơm mà đắng như uống thuốc.

Có bữa đi làm về mệt mỏi, anh dở mâm cơm vợ phần thì chỉ có rau luộc, lạc rang. Khi anh hỏi vợ còn trứng không, rán cho anh vài quả thì lập tức vợ quăng luôn mâm cơm ra sân và hét lên: “Ăn bám vợ còn đòi hỏi, anh không đưa tiền về thì cơm muối cũng chẳng có mà ăn”.

Tệ hại hơn, chị thường mắng anh: “nhu nhược, bất tài” trước mặt các con. Đến nỗi các con cũng quay sang coi thường bố, nếu anh uốn nắn, dạy dỗ gì, con anh cãi lại, đi tìm mẹ để mách. Cơ quan vợ lại có thêm dự án, vợ anh được đề bạt lên Chánh văn phòng. Từ đó, vợ anh Bình càng tỏ ra lấn lướt, đối xử với bố mẹ chồng cũng hỗn hào, kênh kiệu.

Trong chuyện giường chiếu , đang tần suất tuần đôi ba bận, từ khi công ty phá sản đã rớt xuống đôi ba lần/tháng. Ngay cả như vậy anh Bình cũng phải năm nỉ, xin xỏ vợ mới “cho”. Nhưng có lúc đang “ngon chớn”, bỗng dưng vợ anh Bình lại dằn hắt: “tháng này chưa đóng tiền học cho con”, thế là anh Bình lại xuội lơ.

“Ôi, ông không biết cái cảm giác sắp thăng thiên lại rơi xuống với tốc độ tên lửa nó sốc như thế nào đâu. Tôi thật sự đau quặn cả chỗ đó. Vài lần như vậy là tụt hết cảm hứng, nghĩ đến vợ thì “lên” mà nhìn thấy vợ lại “xuống” – anh Bình trong cơn say tâm sự.

Bình chia sẻ thêm, anh không muốn phản bội vợ, không muốn gia đình tan đàn xẻ nghé, con cái, bố mẹ buồn khổ nhưng càng ngày càng nhịn nhục khó quá. Tâm trạng buồn bực, khó chịu đã đành mà lâu lâu “kho đạn” lại đầy, muốn “xả” mà nhớ đến sự dằn hắt, coi thường của vợ lại tắt lửa lòng.

“Ông bảo tuổi này mà còn lâm vào tình trạng “tràn dầu” như hồi mới lớn thì có nhục không chứ. Nhiều đêm còn hừng hực, khó ngủ. Nên đành đi uống rượu say rồi về ngủ” – anh Bình lắc đầu ngán ngẩm.

Theo Lê Hòa/Dân Việt

LEAVE A REPLY