Hy hữu: Nhập viện do bị tràn khí màng phổi, thanh niên 20 tuổi thừa nhận do thủ dâm sai cách!

0
3

Xuất hiện bệnh viêm gan "bất thường, hiếm gặp" ở trẻ em, các chuyên gia nói gì?Xuất hiện bệnh viêm gan ‘bất thường, hiếm gặp’ ở trẻ em, các chuyên gia nói gì?

GiadinhNet – Các chuyên gia cho rằng, virus gây viêm gan có thể truyền nhiễm, nên việc bảo đảm vệ sinh cá nhân, cũng như các biện pháp ngừa bệnh COVID-19 có thể giúp chống lại căn bệnh này.

Hy hữu: Nhập viện do bị tràn khí màng phổi, thanh niên 20 tuổi thừa nhận do thủ dâm sai cách! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Theo báo The Mercury Leicester (Anh), tên của nam bệnh nhân không được truyền thông tiết lộ. Thanh niên này thừa nhận khi đang “tự sướng” trên giường, bỗng dưng cảm thấy khó thở và đau ngực đến không chịu nổi nên đã đến viện khám.

Sau khi khám và có kết quả chụp chiếu, các bác sĩ chẩn đoán anh bị tràn khí màng phổi, không khí rò rỉ vào khoang màng phổi, dẫn đến xẹp phổi.

Theo các bác sĩ, trước đây, y văn thế giới từng ghi nhận trường hợp bị tràn khí màng phổi khi đang quan hệ tình dục. Tuy nhiên, đây là ca đầu tiên tràn khí màng phổi khi đang thủ dâm sai cách.

Cảnh báo những tác hại khôn lường khi “nghiện” thủ dâm

Thủ dâm sẽ có hại nếu bạn thực hiện quá thường xuyên và sai cách. Những biểu hiện sau đây cho thấy bạn đang quá lạm dụng thủ dâm:

Hy hữu: Nhập viện do bị tràn khí màng phổi, thanh niên 20 tuổi thừa nhận do thủ dâm sai cách! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Gây tổn thương bộ phận sinh dục

Việc nghiện thủ dâm có thể gây rộp da, trầy xước da ở bộ phận sinh dục. Nam giới thủ dâm nhiều làm tăng nguy cơ cong dương vật. Đồng thời có thể dẫn đến gãy dương vật nếu động tác thủ dâm quá mạnh bạo. Nữ giới thủ dâm nhiều có thể gây tổn thương màng trinh. Một số đồ chơi tình dục dành cho nữ thủ dâm sẽ gây tổn thương niêm mạc âm đạo.

Tăng nguy cơ viêm nhiễm

Việc thủ dâm quá nhiều cũng làm tăng nguy cơ viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục cũng như đường tiểu. Tình trạng viêm nhiễm xảy ra khi dùng tay hoặc những đồ chơi không vệ sinh đưa vào tiếp xúc với cơ quan sinh dục. Việc này sẽ tạo thuận lợi cho sự xâm nhập của các vi sinh vật gây bệnh.

Rối loạn chức năng tình dục

Việc thủ dâm thường xuyên có thể gây rối loạn chức năng tình dục. Vì nghiện thủ dâm nên chúng ta sẽ không muốn quan hệ tình dục với người khác. Ngoài ra, một số rối loạn khác có thể xảy ra như: Rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục…

4 lưu ý để thủ dâm an toàn:

– Thực hiện với tần suất vừa phải, không quá 2 – 3 lần/tuần.

– Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và tay.

– Thực hiện nhẹ nhàng, ở nơi riêng tư và an toàn, không dùng các đồ vật có thể gây tổn thương cho cơ quan sinh dục.

– Hạn chế xem phim nóng để kích thích.

Thịt bò tốt nhưng ăn kèm những thực phẩm này chẳng khác nào 'thuốc độc'Thịt bò tốt nhưng ăn kèm những thực phẩm này chẳng khác nào “thuốc độc”

GiadinhNet – Ăn thịt bò nếu kết hợp cùng một số thực phẩm dưới đây sẽ tạo thành những phản ứng hóa học độc hại có thể ảnh hưởng xấu đến cơ thể của bạn.

Mạnh Quỳnh tâm sự về đêm nhạc “Nhớ Nhung” tưởng nhớ cố nữ ca sĩ

LEAVE A REPLY