House LS – Biệt thự đương đại tươi sáng ở Brussels

0
16

wemmel051213 1 House LS   Biệt thự đương đại tươi sáng ở Brussels
là một dự án được hoàn thành bởi hãng dmvA tại Wemmel, Bỉ. Dự án bao gồm một gọn gàng với mái hình tam giác, một phòng khách rãi mở ra khoảng sân, và các khu vực xanh tươi xung quanh.

Vùng ngoại ô của Brussels (bao gồm cả Wemmel) vốn được biết đến bởi cảnh quan xanh của nó. Tầng lớp thượng lưu đã thoải mái mua đất ở đây, xây dựng các khu hoành tráng và những đáng mơ ước. House LS hiện tại là một tươi sáng đáng chú ý nhưng thật ra không phải lúc nào ngôi nhà cũng trông được như thế này. Thực tế, đây là một trong những thách thức mà các kiến ​​trúc sư đã phải đối mặt: phải chuyển một căn nhà cổ điển thành một đương đại tươi sáng và thu hút mà không cần phải xây dựng lại từ đầu.

wemmel051213 2 House LS   Biệt thự đương đại tươi sáng ở Brussels

Kiến trúc sư giải thích: “Khách hàng đã đồng ý với thiết kế để có được giấy phép xây dựng đúng theo quy định xây dựng. Những quy định thật sự đã có tác động rất lớn đến thiết kế của biệt thự.” Bên ngoài của ngôi nhà được sơn toàn bộ màu trắng. Hồ bơi hiện tại đã được đơn giản với hai khối lượng bổ sung được thêm vào nhằm tạo ra quá trình chuyển đổi liền mạch giữa và ngoại thất, kết nối ngôi nhà, hồ bơi và khoảng sân xanh tươi với nhau.
wemmel051213 3 House LS   Biệt thự đương đại tươi sáng ở Brussels

wemmel051213 4 House LS   Biệt thự đương đại tươi sáng ở Brussels

wemmel051213 5 House LS   Biệt thự đương đại tươi sáng ở Brussels

wemmel051213 6 House LS   Biệt thự đương đại tươi sáng ở Brussels

wemmel051213 7 House LS   Biệt thự đương đại tươi sáng ở Brussels

wemmel051213 8 House LS   Biệt thự đương đại tươi sáng ở Brussels

wemmel051213 9 House LS   Biệt thự đương đại tươi sáng ở Brussels

wemmel051213 10 House LS   Biệt thự đương đại tươi sáng ở Brussels

LEAVE A REPLY