Học đòi theo trend thử lòng chồng, tôi nhận quả đắng khi chồng họp gia đình trả vợ về ngoại

0
191

Bố mẹ chồng giận dữ vì trò lố bịch này nên về luôn. Mẹ tôi thì khó chịu nhắc nhở đừng có làm mấy trò nhảm nhí này nữa để ông bà phải xấu mặt.

Nhóm chị em văn phòng chúng tôi là hay tìm ra mấy trò tiêu khiển để trêu đùa nhau trong lúc rảnh rỗi lắm. Gần đây các bà ấy lại nghĩ ra trò giả vờ ngoại tình để thử thách tình yêu của chồng. Kiểu như tự nhắn một cái tin giả vờ hẹn nhân tình đi nhà nghỉ nhưng lại nhắn nhầm sang máy chồng để xem anh phản ứng như thế nào.

Ban đầu tôi cũng thấy điên rồ quá, ai lại đi làm như thế bao giờ. Nhưng khi thấy các chị kể nào thì chồng ghen, giữ chặt hơn, ngày nào cũng đưa đón đi làm vì sợ mất vợ thì bản thân tôi lại cảm thấy khá hay ho, thú vị.

Gần đây tôi thấy chồng đối xử với mình cũng lạnh nhạt, hờ hững. Cứ về đến nhà là chỉ ôm khư khư lấy cái điện thoại chơi điện tử, chẳng quan tâm gì đến vợ. Mấy câu chuyện hài trên facebook còn thu hút chồng hơn cả việc nói chuyện với tôi. Vợ chồng sống với nhau lâu rồi, tình cảm nhạt đi cũng là chuyện dễ hiểu. Nghĩ đây có khi cũng là một cách hay để hâm nóng lại tình cảm gia đình, tôi cũng thử theo trò này xem sao.

Học đòi theo trend thử lòng chồng, tôi nhận quả đắng khi chồng họp gia đình trả vợ về ngoại(Ảnh minh họa)

Tôi soạn một cái tin với nội dung thế này: “Anh à, mình chấm dứt đi. Em sợ chồng em biết chuyện hai chúng mình. Em cũng không muốn mất gia đình”. Gõ xong xuôi, tôi gửi ngay cho chồng. Nghĩ sẽ như mấy chị cùng cơ quan, chồng điên lên ghen tuông rồi giữ vợ chặt hơn. Tôi thấp thỏm chờ cả một buổi chiều xem phản ứng của chồng ra sao. Thế nhưng chồng tôi chẳng hề nhắn lại dù đã xem.

Tôi chỉ nghĩ chắc anh biết thừa đây là trò đùa vui của hội chị em, nhàn rỗi trêu trọc. Không ngờ tối hôm đó về nhà, tôi thấy trong nhà đông người lắm. Bước vào, tôi ngỡ ngàng khi thấy bố mẹ chồng, bố mẹ mình đang ngồi tề tựu đông đủ. Ngớ người không hiểu có chuyện gì mà bố mẹ lại sang đây, nhìn mặt lại còn hằm hằm sát khí. Tôi cúi đầu chào bố mẹ rồi ngơ ngác hỏi chồng có chuyện gì mà sao thái độ của bố mẹ lại lạ thế. Chồng tôi bất ngờ vung tay cho tôi cái bạt tai nổ đom đóm mắt rồi quát giật giọng: “Hôm nay cô nhắn tin hẹn hò với ai, kể lại cho mọi người nghe đi. Nếu như cô muốn có người khác thì cứ thoải mái nói thẳng ra, bố mẹ hai bên đây rồi, chúng ta giải quyết luôn”.

Tôi sững sờ trước lời chồng nói. Hóa ra không phải anh bận hay nghĩ tôi trêu trọc, mà chỉ là anh đọc xong tin nhắn, nghĩ tôi ngoại tình nên anh sắp xếp cuộc gặp mặt luôn và ngay này để xử lý tôi. Chuyện đùa đi quá xa rồi, tôi hấp tấp thanh minh rằng không có chuyện tôi ngoại tình gì, đây chỉ là trò đùa của mấy chị em ở công ty nhắn tin thử lòng chồng thôi. Tôi xin mọi người hãy tin tôi. Nếu cần tôi sẽ nhờ các chị đồng nghiệp đến nhà mình để giải thích.

Bố mẹ chồng giận dữ vì trò lố bịch này nên về luôn. Mẹ tôi thì quay ra khó chịu nhắc tôi không có việc gì làm thì nghĩ cách mà chăm chồng chăm con, đừng có làm mấy trò nhảm nhí này nữa để bố mẹ xấu mặt. Mọi người ra về hết, chồng tôi cũng nổi trận lôi đình đóng sập cửa phòng lại không nói chuyện. Tôi xin lỗi các kiểu rồi mà không ăn thua. Đúng là chẳng có cái dại nào bằng cái dại nào cả. Giờ tôi chẳng biết làm thế nào để giải quyết chuyện ngu ngốc này của mình đây?

Theo Trần Mai Thủy (Nhịp Sống Việt)

  • Tránh xa 5 dụng cụ nấu ăn này vì chúng có thể khiến gia đình bạn nhiễm độc hoặc mắc ung thư
  • Loại rau giúp trường thọ mà người Nhật rất thích, giàu canxi hơn cả sữa nhưng nhiều người vẫn chưa biết để áp dụng
  • Loại quả được mệnh danh là ‘trái cây hạnh phúc’, rất giàu dinh dưỡng nhưng thường bị người Việt bỏ qua khi chọn hoa quả chỉ vì ‘xấu’
  • LEAVE A REPLY