Giải thích siêu dễ hiểu về Bitcoin, ví crypto và các sàn giao dịch

CoinEx – Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào tháng 12/2017
Hỗ trợ giao dịch lên đến 413 đồng coin và hơn 700 cặp giao dịch. Các bạn có thể tham gia Margin, Hợp đồng tương lai, Mining coin và đặc biệt là AMM sẽ rất phù hợp với các holder chân chính. Hơn nữa, việc quản lý tài chính của bạn rất dễ dàng với CoinEx Financial; giải pháp stake coin an toàn và hiệu quả

1. Đăng ký ngay acc coinEx với link hoặc mã giới thiệu cu753. 50 người đăng ký may mắn sẽ được tặng mỗi người 50 CET ; Đăng ký với link giới thiệu này được ưu đãi 40% phí giao dịch!!
2. Like và Theo dõi FB gửi tin nhắn cho ad CoinEx Vietnam với từ khoán: Fans “Tôi ĐI Coin Dạo” có thể tham gia rút thưởng nhận mỗi người 200k thẻ điện thoại(Rút 10 người may mắn)
3. Vào nhóm “xin chào CoinEx”, tối 21:00 ngày 16/12 chia sẻ lì xì 2000 CET(Giá trị khoảng 200U)

Do nhiều bạn quan tâm, hôm nay mình sẽ chia sẻ về cách bitcoin được tạo ra, các ví crypto và các sàn giao dịch tiền ảo CEX hoạt động như thế nào nhé.

Nhớ subscribe cho mình nhe:

Timestamp
00:00 – Giới thiệu vlog
02:08 – Tiền trên blockchain từ đâu ra
04:16 – Ví crypto là gì, có những loại ví nào
09:14 – Cách các sàn giao dịch CEX hoạt động
12:00 – Kết thúc vlog, quảng cáo

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscribe channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:

#coinex #btc #crypto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *