Thông thường chúng ta chỉ tập trung vào kết quả điều trị ung thư mà không lưu tâm nhiều đến những biện pháp kiểm soát, hạn chế tác hại của tác dụng phụ. Khi các tác dụng phụ xảy ra thì sử dụng các biện pháp chỉ cải thiện từng triệu chứng đơn lẻ như sử dụng thuốc chống nôn, thuốc táo bón – tiêu chảy, thuốc giảm đau. Điều này có thể khiến tác dụng phụ “chồng” lên tác dụng phụ.

Các thảo dược quý gồm Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis có nguồn gốc từ Himalaya và các loại nấm quý: nấm Thái Dương, Vân Chi, Linh Chi, Maitake, Đông Cô. giúp cải thiện được hầu hết nhữngtác dụng phụ thường gặp của hoá xạ trị như: buồn nôn, nôn ói, đầy bụng khó tiêu, tiêu chảy táo bón,giảm đau nhức cơ thể, sạm da, rụng tóc. Đồng thời còn giúp tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng,tăng đào thải độc tố phát sinh trong quá trình hoá xạ trị, giúp bệnh nhân nhanh hồi phục sức khoẻ.

Các thảo dược quý hiếm này đã được nghiên cứu sản xuất thành công ở dạng viên nén hàm lượng hoạt chất cao, lên tới 960 mg tinh chất mỗi viên trong sản phẩm. Được sản xuất 100% tại Mỹ theo các tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ nhất thế giới, là sản phẩm của Worldsalud Ltd và được Công ty TNHH Herbavina Việt Nam nhập khẩu và độc quyền phân phối tại  nước ta.

Sản phẩm là giải pháp hiệu quả  “lấp đầy khoảng trống” tác dụng phụ của hoá xạ trị ung thư và đã được chứng minh có các tác dụng:

– Hạn chế tác dụng phụ của hoá xạ trị

– Nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng

– Chống ôxy hoá, bảo vệ tế bào lành

– Hỗ trợ tăng đào thải độc tố

Viên nén hàm lượng cao tinh chất Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis từ Himalaya và các loại nấm quý phân phối bởi Công ty Herbavina là một minh chứng rõ rệt về việc những thành tựu của khoa học phục vụ nhu cầu của con người. Từ một loài thảo dược quý hiếm vốn chỉ dành cho giới “nhà giàu”, các nhà khoa học Mỹ đã nhân giống và nuôi trồng thành công tại Mỹ Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis có nguồn gốc từ độ cao trên 3.000 mét trên dãy Himalaya với chất lượng còn tốt hơn Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis trong tự nhiên. Thành tựu này tạo ra nguồn cung ứng lớn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của con người, đồng thời làm cho Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis có giá thành hợp lý giúp nhiều người có thể tiếp cận sử dụng hàng ngày loại thảo dược quý hiếm vốn chỉ được sử dụng cho nhà giàu này.

Herbavina là công ty nhập khẩu, nghiên cứu và phát triển ứng dụng của các sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo Mỹ và các thảo dược quý nhằm phát triển các giải pháp cho các “khoảng trống” trong điều trị. Các giải pháp của Herbavina phải đảm bảo được các yêu cầu:

Đo lường được hiệu quả, không chỉ cải thiện tình trạng sức khoẻ mà còn phải cải thiện qua các kết quả xét nghiệm.

– An toàn, không có bất cứ tác dụng phụ nào.

– Có chi phí hợp lý giúp người bệnh có thể sử dụng lâu dài

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết về tác dụng của IMMUNOBAL đối với hoá xạ trị, Quý độc giả có thể liên hệ:

– Gọi tư vấn đến hotline 091 595 6073 hoặc (024).7303 9119

– Truy cập tham khảo sản phẩm qua website:

tangmiendich.com/immunobal-thong-tin-san-pham

GPQC số 01701/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

DS. Tạ Minh Sơn

Giám đốc Công ty TNHH Herbavina – Nhà nhập khẩu, nghiên cứu và

phát triển các ứng dụng của Đông trùng Hạ thảo Mỹ tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY