Địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam

0
4

Trung tâm chỉnh nha Uni Dental được khách hàng đánh giá cao

Trung tâm chỉnh nha Uni Dental cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý nha khoa thường gặp. Ngoài ra trung tâm còn có các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, cải thiện cấu trúc hàm, đem lại nụ cười rạng rỡ tự tin. Đến với Uni Dental bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao. Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn tận tâm, thân thiện với bệnh nhân. Ngoài ra, trung tâm cũng được khách hàng đánh giá cao về trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Tất cả những yếu tố ấy đã được chứng minh với “tuổi đời hoạt động” hơn 10 năm qua. 

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cơ sở tại TP HCM của trung tâm chỉnh nha Uni Dental

Với quy trình hoạt động cụ thể và đầy đủ dịch vụ chuyên môn sâu, Uni Dental được hơn 95% khách hàng tin tưởng lựa chọn quay lại thăm khám khi có nhu cầu. Đặc biệt, trung tâm không chỉ được khách hàng địa phương yêu mến mà còn được khách hàng từ bốn phương, Việt Kiều về nước tin tưởng ghé đến. Trung tâm cũng được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn cao. Có phòng khám riêng biệt đạt chuẩn vô trùng. Ghế nha, trang thiết bị đều được kiểm tra định kỳ và đổi mới thường xuyên. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trang thiết bị tại trung tâm

Chi phí điều trị phù hợp với tất cả mọi người

Ngoài chú trọng vào cơ sở vật chất và chất lượng điều trị, trung tâm chỉnh nha Uni Dental còn đảm bảo mức chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đó là mức giá phù hợp cho mức thu nhập chung của đại đa số người dân Việt Nam.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam - Ảnh 3.

Trung tâm luôn đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng về chi phí trong từng dịch vụ. Tư vấn mức giá phù hợp và báo giá cho bệnh nhân trước khi điều trị. Trung tâm cũng hỗ trợ trả góp cho khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp mà chưa đủ kinh phí. Với thủ tục đơn giản, giảm áp lực về tài chính cho khách hàng. Bạn có thể trả góp ngay tại trung tâm mà không cần phải tốn thời gian đến ngân hàng. Ngoài ra, Uni Dental còn cam kết về kết quả điều trị với chính sách bảo hành. Và hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề phát sinh của bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị

Trung tâm chỉnh nha Uni Dental – Nỗ lực hết mình trong hành trình mang đến nụ cười rạng rỡ

Việc cân nhắc kỹ càng để tìm hiểu một cơ sở nha khoa uy tín; được điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa là vô cùng cần thiết. Đây cũng là tiền đề giúp bạn có kết quả điều trị mĩ mãn. Giúp hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần. Đã có rất nhiều trường hợp không tìm hiểu, gặp phải bác sĩ tay nghề kém khiến kết quả điều trị không như ý muốn. Nghiêm trọng hơn là phải điều trị lại gây mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Để đảm bảo sức khỏe cũng như tiết kiệm thời gian tiền bạc và có một hàm răng đẹp bạn nên ghé đến trung tâm chỉnh nha Uni Dental. 

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Trung tâm chỉnh nha Uni Dental sẽ hết mình hỗ trợ và mang đến cho bạn một hàm răng hoàn hảo nhất, vừa ý nhất. Nơi đây sẽ kiến tạo, đem lại nụ cười đẹp và sự tự tin cho bạn. Mang trong mình sứ mệnh cao cả, Trung tâm chỉnh nha Uni Dental đã và đang trở thành một trong những địa chỉ gửi gắm chất lượng, uy tín cho nụ cười Việt.

Thông tin liên hệ

Email: tuvan@nhakhoauni.com

Điện thoại:089 686 9009

Địa chỉ: 215A – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

CN2: 559 Đường 3-2 – P8 – Q10 – HCM

LEAVE A REPLY