“Dăm ba” cái chứng chỉ có ích gì cho lập trình viên và anh em làm IT?

Vlog hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn về các chứng chỉ (certification) trong ngành IT và lập trình, liệu chúng có quan trọng hay không, ưu/nhược điểm của việc học thi chứng chí?
Ngoài ra, mình cũng chia sẻ cách chọn certification phù hợp, và một số kinh nghiệm học/thi chứng chỉ luôn.

Gần đây, Microsoft đang có chương trình ưu đãi thi chứng chỉ giá chỉ 15 USD (thay vì 80-100$ như thường lệ), qua hình thức thi online. Đây là cơ hội cho các bạn kiếm chứng chỉ xịn 1 cách ngon, bổ, tiết kiệm, lại không tốn thời gian ra địa điểm thi nha.
Các bạn có thể lựa chọn, học ôn chứng chỉ tại nếu không có ý định hoặc điều kiện dự thi bạn cũng có thể học hoàn toàn free trên trang này nhé.

Ngoài ra, sắp tới mình sẽ đề nghị Microsoft tài trợ 1 khoá học cho các bạn theo dõi channel.
Các bạn comment để lại “Tên chứng chỉ Microsoft” bạn quan tâm, mình sẽ báo cho Microsoft để họ mở khoá học nhé. Khoá học này giá gốc phải 2-3000$, không giới hạn số người tham gia, và đợt này bọn mình sẽ được học free luôn :3

Nhớ subscribe cho mình nhe:

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscribe channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *