>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tẩm ướp vịt nướng thơm ngon ngấm đều chuẩn vị
Bạn đang đọc: Công thức salad trái cây làm món ăn phụ tuyệt vời
Công thức salad trái cây mát lạnh và sảng khoái là món ăn phụ mùa hè tuyệt vời nhất cho bữa sáng, bữa nửa buổi, bữa trưa hoặc bữa tối! Quả mọng tươi, dứa, cam và nho được trộn với nước sốt cam mật ong đơn giản. Màu sắc đẹp và hương vị tươi ngon!
Tôi thích món salad trái cây mùa hè tuyệt vời với đủ màu sắc, kết cấu và hương vị ngọt ngào sảng khoái. Đó là một trong những món ăn yêu thích để làm bữa tiệc nướng ngoài trời mùa hè, bữa ăn nhẹ và bữa trưa vì nó có tác dụng như một món ăn phụ cho bất kỳ bữa ăn nào.
Nó cũng là một món ăn phụ dễ làm! Chuẩn bị một số trái cây, đánh cùng một lớp nước sốt và trộn tất cả lại với nhau. Không phức tạp và không cầu kỳ. Nước sốt cam chanh nhẹ nhàng là sự cân bằng hoàn hảo của vị ngọt và chua với một chút bạc hà và vani. Nó rất tốt với trái cây.
Thành phần
450g dâu tây bỏ vỏ và cắt lát 180g quả việt quất 200g dứa tươi, cắt hình khối 4 quả quýt bóc vỏ và tách múi
200g nho xanh không hạt, cắt đôi
Nước sốt salad: 60ml nước cam vắt tươi 2 thìa mật ong 1 thìa vỏ chanh bào 1 thìa cà phê vani
Bạc hà hoặc vỏ chanh bổ sung để trang trí
Cách làm Salad trái cây tuyệt vời
1. Cho tất cả trái cây vào một cái bát trộn lớn.
Tìm hiểu thêm: Salad trái cây nhiệt đới với nước sốt sữa chua và chanh dây
2. Đánh bông nước cam, mật ong, vỏ chanh và vani trong một cái bát nhỏ cho đến khi kết hợp hoàn toàn.
3. Đổ hỗn hợp nước sốt cam mật ong lên trái cây và trộn nhẹ để phủ đều tất cả. Phục vụ ngay hoặc làm lạnh salad trong tối đa bốn giờ nếu bạn muốn làm trước.
>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tẩm ướp vịt nướng thơm ngon ngấm đều chuẩn vị
- Công thức salad dễ dàng với 6 loại trái cây tươi mát