Chỉ cần mách chồng thay đổi 5 việc sau, “cậu bé” sẽ trở lại sung mãn

0
10
Rối loạn cương dương là một trong những vấn đề rất thường gặp xảy ra ở nam giới.
Rối loạn cương dương là một trong những vấn đề rất thường gặp xảy ra ở nam giới.

Theo một nghiên cứu mới trên Tạp chí Y học tình dục, các nhà nghiên cứu phân tích 765 đàn ông trong độ tuổi từ 35 đến 80 ở Úc. Các nhà nghiên cứu đã sử dụng bảng câu hỏi để thu thập dữ liệu về ham muốn tình dục, hoạt động tình dục và sở thích tình dục của họ. Sau đó họ đánh giá hoạt động của “cậu nhỏ” bằng cách sử dụng một bảng câu hỏi khác. Những người tham gia cũng được hỏi về sức khoẻ tổng quát như cân nặng, tần suất uống rượu, hoạt động thể thao, trầm cảm và thời gian ngủ. Khi họ theo dõi những người này sau 5 năm, họ đã phát hiện ra rằng những người có thói quen và sức khoẻ cải thiện theo thời gian có khuynh hướng thấy sự cải thiện trong tình dục.

Theo bác sĩ tiết niệu và nam khoa – Darius Paduch tại Trung tâm Y tế New York-Presbyterian, mặc dù nghiên cứu này phần lớn là những người đàn ông lớn tuổi, nhưng các vấn đề cương dương thường xảy ra ở những người đàn ông trẻ hơn. Anh có rất nhiều bệnh nhân ở tuổi ba mươi và bốn mươi, “và với họ, tôi đề nghị họ thay đổi cách sống của mình. Tôi đã nhìn thấy chức năng tình dục của bệnh nhân cải thiện khi thay đổi lối sống lành mạnh.”

Ở đây, năm yếu tố có thể điều chỉnh được có thể cải thiện đời sống sinh hoạt tình dục của nam giới mà không cần uống thuốc. Chị em nên tham khảo để có thể tư vấn cho chồng nếu gặp những vấn đề rối loạn cương dương.

chi can mach chong thay doi 5 viec sau, "cau be" se tro lai sung man - 1

Cân nặng 

Duy trì chỉ số BMI lành mạnh có thể giúp anh chàng của bạn có cảm hứng trở lại. Đàn ông béo phì có mức testosterone thấp hơn. Vì lý do đó, ông đầu tiên đề nghị đàn ông thay đổi chế độ ăn uống và giảm cân khi họ đang có vấn đề cương dương.

Ngủ

Nếu bạn nhận thấy chàng không cương cứng buổi sáng, đó có thể là do ngủ không đúng cách. Thông thường, đàn ông ngủ ngáy hay bị ngưng thở khi ngủ. Ngưng thở khi ngủ sẽ làm gián đoạn chu kỳ ngủ của bạn, ảnh hưởng đến chu kỳ cương cứng bình thường xảy ra vào ban đêm. Tất nhiên, thiếu ngủ cũng ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Tập thể dục 

Hoạt động thể chất là một cách tuyệt vời để giảm cân và giảm béo phì, nhưng nó cũng giúp một chàng trai cảm thấy tốt hơn về bản thân, làm cho anh ta cảm thấy tự tin hơn khi mặc quần áo. Thêm vào đó, lượng mồ hôi lớn tiết ra sẽ làm tăng testosterone làm tăng ham muốn.

chi can mach chong thay doi 5 viec sau, "cau be" se tro lai sung man - 2

Chế độ ăn 

Bạn có thể muốn bỏ qua bữa ăn tối thoải mái nhất vào bữa tối để có đời sống tình dục chất lượng hơn. Giảm cholesterol có thể giúp làm tăng mức testosterone của con người, vì vậy chế độ ăn uống rất quan trọng. Thêm vào đó, nồng độ đường trong máu cao ở nam giới có thể ảnh hưởng đến chức năng của dây thần kinh trong “cậu bé”. Trong những trường hợp này, chỉ đơn giản là giảm cân có thể giúp kiểm soát lượng đường và các dây thần kinh nhạy bén trở lại.

Uống rượu 

Một đến hai chén rượu mỗi ngày giúp giảm nguy cơ mắc các vấn đề về tim mạch. Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều thì nó sẽ trở thành chất ức chế, kìm hãm hệ thống thần kinh trung ương, làm giảm sự nhạy cảm với tín hiệu “yêu”.

Theo Ngọc Trâm (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY