Bạn đang đọc: Cách làm trái cây trộn với sữa chua theo công thức đặc biệt
Mix các loại trái cây trộn với 1 muỗng nước cốt chanh, mật ong, kem chua và sữa chua đem đến hương vị hài hoà, tươi mát. Chỉ với kiwi, cam quýt, lê và 1 quả chuối là bạn có thể dễ dàng tạo ra một món tráng miệng thơm ngon, hấp dẫn phù hợp để giải nhiệt mùa hè những ngày nắng nóng.
Thử ngay cách làm trái cây trộn với sữa chua theo công thức dưới đây:
Nguyên liệu
1 quả chanh, vắt lấy nước cốt
2 muỗng canh mật ong
125 gram Kem chua (sour cream)
100 gram sữa chua
2 quả kiwi
2 quả cam, quýt
1 quả lê
1 quả chuối
Cách làm trái cây trộn với sữa chua
– Bước 1: Trộn 1 muỗng nước cốt chanh với mật ong, kem chua và sữa chua.
– Bước 2: Gọt vỏ kiwi, cắt thành lát sau đó cắt thành từng phần. Cam bóc bỏ và chia thành các phân khúc. Gọt vỏ lê, cắt bỏ lõi và cắt thành lát. Lột vỏ chuối và cắt thành miếng tròn. Ướp lê và chuối với nước cốt chanh còn lại.
Tìm hiểu thêm: Cách làm gà bọc giấy bạc hấp muối ngon ngất ngây cực đơn giản
– Bước 3: Xếp trái cây đã chuẩn bị vào đĩa tráng miệng và ăn kèm với sữa chua.
Chúc bạn ngon miệng!
Món ăn tráng miệng này chứa 205 calo, 3.92g chất đạm, 37.24g Carbohydrate phù hợp cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà không lo hại đến sức khỏe. Đây là một món ăn hoàn toàn lành mạnh có tác dụng làm đẹp da và lấy lại vóc dáng cân đối, giúp bạn giảm cân hiệu quả.
>>>>>Xem thêm: Cách làm bánh gạo cay bằng tương ớt Việt Nam ngon đơn giản
Cách làm cóc lắc muối ớt siêu cay cực đơn giản
Cách làm khế trộn muối ớt ngon không cưỡng nổi
Cách làm ổi dầm xí muội ngon mê ly chỉ trong 3 bước