Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (5): Cử chỉ nhỏ, hiệu quả lớn

0
46

GiadinhNet – Vì sự gắn kết của tình dục, hãy để ý và duy trì những chiêu thức nhỏ sau để có được cuộc sống lứa đôi viên mãn.

Cho nhau những vuốt ve âu yếm

Đừng coi thường những vuốt ve, âu yếm bởi nó có khả năng đánh thức ham muốn nhiều hơn bạn tưởng. Không cần phải nhiều kỹ thuật như một bài massage, bạn hãy vuốt ve nhẹ nhàng sống lưng, cổ, đùi, ngực… của chàng nhằm khơi dậy ham muốn trong chàng. Đôi tay mềm mại của bạn, thêm chút tinh dầu thơm sẽ khiến chàng thư thái và thậm chí “nghiện” những cái vuốt ve ấy.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption active” type=”Photo” style=””>Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (5): Cử chỉ nhỏ, hiệu quả lớn - Ảnh 1.

Gọi tên chàng trong lúc “yêu”

Với nhiều người chồng, việc được nhắc tên khiến chàng trở nên hưng phấn hơn. Đó là tín hiệu giúp chàng biết mình đã chinh phục thành công bản tình ca ngọt ngào của hai bạn. Nhiều phụ nữ có kinh nghiệm biết cách gọi tên chồng trong lúc ghì chặt lấy chàng. Sự khăng khít ấy khiến đàn ông thấy họ mạnh mẽ hơn, hấp dẫn hơn để “cống hiến” nhiều hơn.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (5): Cử chỉ nhỏ, hiệu quả lớn - Ảnh 2.

Tập thể dục đều đặn

Tất cả những phụ nữ hấp dẫn đều là những phụ nữ yêu cơ thể mình. Tất cả những phụ nữ yêu cơ thể mình đều tự tìm thấy và theo đuổi một môn thể dục nào đó. Với họ tập luyện không chỉ để khỏe đẹp mà còn để có chất lượng “yêu” tốt hơn.  Nếu bạn đã trải qua nhiều lần sinh nở và nỗi lo vùng kín luôn “lỏng lẻo” thì không thiếu những bài tập dành cho vùng kín mà bạn có thể tham khảo. Hãy yêu lấy cơ thể mình bằng cách đều đặn tập luyện mỗi ngày. Bạn cũng vậy, không chỉ đẹp mà còn hấp dẫn hơn.

Phương Nghi

Bí quyết 'yêu' khiến chàng liêu xiêu (3): Chủ động để chàng phải rung độngBí quyết “yêu” khiến chàng liêu xiêu (3): Chủ động để chàng phải rung động

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (2): Kỹ nghệ của 'nàng mèo'Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (2): Kỹ nghệ của “nàng mèo”

Tuyệt chiêu khiến chàng liêu xiêu (1): Sức mạnh từ tin nhắn ướt átTuyệt chiêu khiến chàng liêu xiêu (1): Sức mạnh từ tin nhắn ướt át

Thanh Loan

LEAVE A REPLY