Bất kể ở tuổi nào, chỉ cần áp dụng đúng 5 điều sau, “chuyện ấy” vợ chồng cực kì viên mãn

0
11
Bạn đã qua thời kì cơ thể có thể tự nhiên nảy sinh những ham muốn mãnh liệt và cần một chút sự hỗ trợ từ bên ngoài.
Bạn đã qua thời kì cơ thể có thể tự nhiên nảy sinh những ham muốn mãnh liệt và cần một chút sự hỗ trợ từ bên ngoài.

1. Không vội vã

Hãy chơi đùa ngay từ lúc ăn tối với sự kết hợp của cả thị giác, vị giác và khứu giác. Và nếu bạn lắng nghe âm nhạc và vuốt ve nửa kia trong bữa ăn, thính giác, xúc giác cũng tham gia vào quá trình kích thích. Đây là bước khởi đầu tuyệt vời cho một đêm mặn nồng.

2. Giữ cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai

Tập thể dục thể thao để giữ cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp bạn hăng hái hơn trong phòng ngủ. Hơn nữa, dù ở độ tuổi nào, việc giữ cho cơ thể có sức khỏe tốt cũng là điều cực kì cần thiết.

3. Tắm cùng nhau

bat ke o tuoi nao, chi can ap dung dung 5 dieu sau, "chuyen ay" vo chong cuc ki vien man - 1

Tắm cùng nhau là một phương pháp rất tốt để hai bạn vui vẻ và sảng khoái hơn. Thêm vào đó, nước ấm cũng kích thích các mạch máu khiến bạn hưng phấn hơn, cũng như bớt đau rát khi yêu. Đây là điều mà các cặp vợ chồng rất nên thử để có một cuộc “yêu” thú vị và đáng nhớ hơn.

4. Tập các bài Kegel

Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt. Phương pháp này giúp người tập cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, phát huy lợi ích lên sức khỏe tình dục nói chung. Phụ nữ sẽ thấy hiệu quả bài tập là sự khít khao của âm đạo và gia tăng khoái cảm, trong khi nam giới thì cải thiện về độ cương cứng “cậu nhỏ” và thời gian quan hệ.

5. Sử dụng chất bôi trơn

bat ke o tuoi nao, chi can ap dung dung 5 dieu sau, "chuyen ay" vo chong cuc ki vien man - 2

Đừng ngại sử dụng chất bôi trơn. Chất bôi trơn do cơ thể tiết ra chỉ có thể hữu ích trong những năm 20 tuổi của bạn. Đôi khi bạn cần một chút giúp đỡ, và đôi khi bạn chỉ muốn có nó. Để nó bên cạnh giường ngủ, hoặc bất cứ nơi nào hay diễn ra cuộc yêu sẽ giúp hai bạn chủ động trong mọi tình huống.

Theo Ngọc Trâm (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY