Bạn trai cố gắng mãi cũng không thể “lên đỉnh”

0
10
Chúng tôi đã cố gắng thử thêm vài lần nữa nhưng lần nào cũng thất bại như vậy.

Chúng tôi đã cố gắng thử thêm vài lần nữa nhưng lần nào cũng thất bại như vậy.

Tôi và anh là đồng nghiệp cũ, chính thức tìm hiểu nhau được nửa năm. Nhiều lúc 2 đứa ở cạnh, anh rất muốn gần gũi, tôi hoàn toàn cảm nhận được ham muốn của anh. Tôi 25 tuổi, trước đó cũng trải qua 2 mối tình nhưng không đến được hôn nhân. Tôi cũng trải qua “chuyện ấy” với người trước, đó là những cung bậc cảm xúc mà tôi cho rằng tuyệt vời nhất của tình yêu. Anh 27 tuổi nhưng trước đó chưa có mối tình nào vì theo anh kể là có tán nhưng các cô không đồng ý, thành ra anh chưa một lần hôn ai.

Biết vậy tôi cũng chẳng để ý chuyện anh hôn vụng về hay lúng túng khi 2 đứa lần đầu gần gũi. Nhưng tôi thật sự thất vọng khi trong lần đầu làm chuyện ấy, anh so đo cả chuyện tôi lên đỉnh còn anh thì không. Tôi giận anh, anh ra sức xin lỗi nên tôi bỏ qua. Lần thứ 2, anh đã tự hứa không phát ngôn linh tinh nữa, nhưng cuối cùng 2 đứa vẫn không làm gì vì “trên bảo dưới không nghe”. Tôi cũng tìm hiểu nguyên nhân, nói chuyện và động viên anh rất nhiều. Chúng tôi đã cố gắng thử thêm vài lần nữa nhưng lần nào cũng thất bại như vậy.

Anh đổ lỗi nào thì thức khuya, không ăn được, không ngủ được, tôi không biết cách này nọ…, lúc nào cũng lý do rồi biện minh rằng “anh ngây thơ mà” khiến tôi sinh ra bực bội với anh. Anh rất gầy, tôi khuyên anh đi khám sức khỏe, ăn uống điều độ và đi tập gym nhưng anh hứa xong rồi cũng quên. Tôi chán nản và đòi chia tay, anh không ngừng xin tôi thêm cơ hội. Anh yêu tôi nhiều, rất tốt với tôi và không chấp nhận chia tay. Tôi bế tắc và thật sự chẳng biết phải làm sao nữa.

Theo Ngọc (VnExpress.net)

LEAVE A REPLY