Bạn trai chăm sóc tôi tận tụy suốt 4 tháng trời rồi đòi chia tay, nếu muốn anh quay lại, tôi phải đánh đổi một thứ cực lớn

0
154

Nếu giữ lại căn hộ chung cư mà mất đi người đàn ông mà tôi yêu nhất thì còn ý nghĩa gì nữa?

Tôi vốn là một cô gái sống đạo đức, vẻ ngoài ưa nhìn, lương 30 triệu một tháng. Có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng tôi chỉ yêu mỗi Vinh. Tình yêu của chúng tôi đã được 3 năm nay. Hai đứa sống chung với nhau trong căn hộ chung cư của tôi.

Cách đây 4 tháng, một vụ tai nạn khủng khiếp xảy ra với tôi. Khi đang nấu ăn, sàn nhà quá trơn trượt, tôi bị ngã ngửa và kéo theo nồi canh nóng trên bếp đổ theo, dội thẳng lên mặt và cổ tôi. Cứ mỗi lần nhớ lại cái giây phút đó là tôi rùng mình sợ hãi.

Sau nhiều tháng điều trị, vết thương đã lành nhưng tôi không thể lấy lại nhan sắc như xưa. Tôi không dám nhìn mình trong gương, thậm chí mỗi lần chạm vào vùng da gồ ghề trên mặt, tôi đã nổi hết gai ốc lên.

Mất nhan sắc, mất công việc, cũng may có Vinh luôn ở bên cạnh động viên an ủi, tôi đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời.

Bạn trai chăm sóc tôi tận tụy suốt 4 tháng trời rồi đòi chia tay, nếu muốn anh quay lại, tôi phải đánh đổi một thứ cực lớnNhưng nếu tôi chịu sang tên căn hộ chung cư cho Vinh thì anh ấy sẽ chấp nhận lấy tôi làm vợ. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng tuần vừa rồi, bất ngờ bạn trai nói là muốn chia tay. Anh ấy nói là không còn tình cảm với tôi. Những tháng vừa rồi Vinh đã cố gắng hết sức làm tròn bổn phận của một người bạn trai. Bây giờ anh ấy chia tay không cảm thấy hổ thẹn với bản thân nữa.

Không muốn mất đi niềm hi vọng cuối cùng, tôi cầu xin anh ấy đừng bỏ tôi. Nếu anh mà rời bỏ thì tôi chẳng còn thiết sống trên đời này nữa. Vinh thở dài nói tôi hiện giờ bị bỏng như vậy, cưới nhau thì anh ấy chịu quá nhiều thiệt thòi. Nhưng nếu tôi chịu sang tên căn hộ chung cư cho Vinh thì anh ấy sẽ chấp nhận lấy tôi làm vợ và chăm lo cho tôi suốt đời.

Nếu so sánh tình yêu giữa Vinh với căn hộ thì tôi sẵn sàng đánh đổi. Nhưng bố mẹ tôi đã biết chuyện này và họ cấm tôi được làm điều đó. Bởi họ cho rằng Vinh không còn yêu tôi nữa, chỉ đang bòn rút thứ tài sản duy nhất tôi có được.

Tôi còn yêu Vinh nhiều lắm, tôi muốn giao tất cả những gì mình có cho anh ấy quản lý, miễn sao được sống bên anh trọn đời. Theo mọi người tôi có nên cãi lời bố mẹ, sang tên căn hộ để giữ được tình yêu không? Anh ấy đã hứa sẽ chăm sóc tôi cả đời rồi.

(thanhnhu…@gmail.com)

Theo Dung Nguyen (Trí Thức Trẻ)

  • 5 thói quen xấu khiến bạn hấp thụ rất nhiều dầu vào người mà chẳng hề biết, sửa ngay trước khi quá muộn
  • Bé 3 tuổi nôn ói- miệng đàm nhớt, nhập viện đã loét thực quản, bác sĩ tá hỏa phát hiện thứ ‘hung thần’ mà nhà nào cũng có
  • Người dân hốt hoảng vì kháng thể bằng 0 sau tiêm vaccine Pfizer 6 tháng, chuyên gia: ‘Không có gì phải hoảng loạn!’
  • LEAVE A REPLY